03/11/2015 | 1

Siêu mẫu khoe nịt ngực $2 triệu

Siêu mẫu khoe nịt ngực $2 triệu

Santa Monica, California. (CBS) — Siêu mẫu Lily Aldridge khoe một chiếc nịt ngực trị giá 2 triệu Mỹ kim vào hôm Thứ Hai, một tháng trước cuộc trình diễn của Victoria’s Secret.

Đây là một mảnh nội y được làm riêng cho siêu mẫu này với 6,500 viên đá quý. Chiếc nịt ngực Mouawad có kim cương, đá hoàng ngọc màu xanh dương, ngọc bích màu vàng và thạch anh màu hồng, tất cả đặt trong khung nịt ngực bằng vàng 18-karat. Chiếc quần lót đi kèm có trên 100 viên kim cương và 400 viên đá quý khác. Cô Aldridge, 29 tuổi, nói với Reuters rằng đây có lẽ là mảnh trang phục được may vừa vặn nhất mà người ta có thể có được trên sàn diễn thời trang. Chiếc nịt ngực Fantasy là một truyền thống có từ hai thập niên trên sàn catwalk.

Trước đây những chiếc nịt ngực loại này đã được mặc bởi các thiên thần của Victoria’s Secret như Tyra Banks, Adriana Lima và Heidi Klum. Chiếc nịt ngực Fantasy kỳ này thuộc loại rẻ, bởi vì những chiếc nịt ngực trước đây từng được định giá lên đến 12.5 triệu Mỹ kim. Buổi trình diễn của Victoria’s Secret có chiếc nịt ngực này là vào ngày 8 tháng 12. (Huy Lam)