02/05/2017 | 85

Serena Williams khoe bụng bầu khi chụp hình với hôn phu Alexis Ohanian

Serena Williams khoe bụng bầu khi chụp hình với hôn phu Alexis Ohanian

New York, New York. (Reuters) – Serena Williams với khuôn mặt rạng ngời hạnh phúc khi khoe bụng bầu, tham dự buổi tiệc Gala cùng vị hôn phu Alexis Ohanian, được tổ chức ở New York và tối hôm qua 1 tháng 5.

Đương kim vô địch giải quần vợt Australian Open 2017 xuất hiện trong chiếc áo đầm màu xanh lá cây của nhà thiết kế Atelier Versace. Cô mỉm cười rạng rỡ trước ống kính của giới báo chí, chụp hình khoe bụng bầu bên cạnh Alexis Ohanian là đồng sáng lập website Reddit.

Cách đây 10 ngày, nhà vô địch Serena Williams xác nhận cô đang mang thai và đứa con đầu lòng của cô sẽ chào đời vào cuối năm nay. Giới báo chí nhận xét tay vợt vô địch 35 tuổi giành chiến thắng quan trọng nhất và mới nhất, khi bào thai trong bụng mẹ chỉ mới 2 tháng. Quả là một sự liều lĩnh. Tuy nhiên, phát ngôn viên của Serena Williams cho biết cô sẽ tạm nghỉ trước khi sinh con và sẽ quay trở lại sân quần vợt vào đầu năm 2018.

Lễ hội của viện Trang phục thuộc Nhà Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan 2017 thu hút nhiều nhân vật nổi tiếng, đến tham dự với nhiều bộ trang phục lộng lẫy và nổi bật. Sự kiện năm nay có chủ đề “Rei Kawakubo/Comme des Garçons: Nghệ thuật của sự Trung Dung,” nhằm thể hiện sự tôn kính đối với sáng tạo có cấu trúc cao cấp của nhà thiết kế người Nhật Rei Kawakubo và thương hiệu của cô. (Mai Đức)