09/05/2014 | 0

Sếp cứu hoà giết hôn thê, bỏ trốn

Sếp cứu hoà giết hôn thê, bỏ trốn

San Francisco, California. (CBS) – Nhiều yếu tố kỳ lạ trong một vụ án mạng đang được các nhân viên điều tra xem xét trong khi truy nã hung thủ giết người. Ông ta là người đứng đầu Sở cứu hỏa của tiểu bang California.
Hồi tuần qua, người ta tìm thấy thi thể của cô Sarah Douglas, 26 tuổi tại nhà riêng ở quận Sacramento. Cô ruột của nạn nhân nói rằng đã xảy ra vụ xung đột rồi đánh nhau làm đổ máu khắp nhà và có vẻ như nạn nhân đã bị đâm vào cổ cho đến chết. Gia đình và bạn bè gọi hung thủ là Moe.
Ông Moe đã kết hôn với một phụ nữ ở Fresno rồi lại hứa hôn với Sarah, mà ông đã quen biết trên mạng. Các nhân viên điều tra nói rằng sau khi đâm chết Sarah, ông ta đã tẩu thoát bằng chiếc xe vận tải rồi bỏ xe lại tại một địa điểm cách nơi xảy ra án mạng khoảng 3 dặm đường.
Các nhân viên điều tra ở Sacramento nói rằng hung thủ không chỉ nguy hiểm vì có vũ khí, mà ông ta có cả các mật mã của tất cả các trạm cứu hỏa của tiểu bang California. Sở cứu hỏa California nói họ đã đổi tất cả các mật mã khắp tiểu bang nhưng Moe hiện đang còn lẩn trốn.
Ông ta biết rất rõ từng đường đi nước bước vùng núi Santa Cruz, Yosemite, Sierra và biết cách trú ngụ tại các vùng này trong nhiều ngày cả khi giông gió. Nhân viên cảnh sát thì nói rằng ông Moe có thể sẽ lẩn trốn một thời gian dài.
Trưa nay, Sở cứu hỏa tiểu bang đã ra quyết định sa thải ông Moe, vì lý do ông ta bỏ việc suốt 5 ngày liên tiếp cộng với lệnh truy nã. (B. Nga)