Sẽ hỏa táng nhạc sĩ Lê Bảo- Lê Thanh Long

Sẽ hỏa táng nhạc sĩ Lê Bảo- Lê Thanh Long

Quận Cam, California. – Tin nhạc sĩ Lê Bảo tên thật Lê Thanh Long qua đời ngày 16/11/2014 tại bệnh viện Fountain Valley, hưởng thọ 74 tuổi, mà không có người thân nhận xác để mai táng đã làm nhiều người xúc động.

Bệnh viện cho biết chỉ cho người thân nhận thi hài đem về mai táng, cho nên nhiều bằng hữu của người quá cố đã nhờ truyền thông phổ biến tìm thân nhân của anh. Cuối cùng đã có một số người họ hàng bà con xa với nhạc sĩ Lê Bảo đứng ra nhận trách nhiệm, cùng với sự tiếp sức của bằng hữu trong đó có anh Đỗ Lộc.

Nhạc sĩ Lê Bảo là một cựu quân nhân trong binh chủng Không quân Việt Nam Cộng Hòa, di tản sang Mỹ năm 1975 và đã từng làm việc với nhiều trung tâm băng nhạc ở hải ngoại cho đến nay.

Lễ thăm viếng và hỏa táng của nhạc sĩ Lê Bảo, cựu quân nhân không quân Lê Thanh Long, sẽ diễn ra vào ngày Thứ Bảy 10 tháng 1 năm 2015 từ 9 giờ sáng đến 1 giờ chiều, tại nhà quàn Shannon-Brian Mortuary, ở địa chỉ: 137 E. Maple, Orange, CA 92866.

Mọi chi tiết về tang lễ quý vị độc giả có thể liên lạc Lộc Đỗ (John) 714-868-1751, email: jdoprinting@gmail.com, Lê Thái Sơn 714-902-8382.

Ban tổ chức hỏa táng nhạc sĩ Lê Bảo kêu gọi sự hỗ trợ tài chánh của bằng hữu và những người hảo tâm. Quí vị có thể vào http://www.nhacsilebao.org để biết thêm chi tiết.

Cộng đồng Việt Nam vẫn thương yêu đùm bọc trong tình đồng hương với nhau. Việc có người đứng ra làm lễ hỏa táng cho nhạc sĩ Lê Bảo- Lê Thanh Long là một ví dụ cho tinh thần tương trợ này.

Thanh Sơn / SBTN