08/08/2018 | 9

SBTN ra mắt CD đầu tiên của ca nhạc sĩ Việt Khang

Đài truyền hình SBTN trân trọng giới thiệu CD “Nước Nam Của Người Việt Nam”. Đây là CD đầu tay của nam ca nhạc sĩ Việt Khang sau khi đến bến bờ tự do sau 4 năm bị nhà cầm quyền CSVN cầm tù và 3 năm quản chế tại gia trước áp lực của Chính phủ Hoa Kỳ và dư luận thế giới. Đặc biệt với sự giúp đỡ của Thượng Nghị Sỹ John McCain và các cuộc vận động của Cộng đồng người Việt tị nạn tại Hoa Kỳ do nhạc sỹ Trúc Hồ cùng Đài Truyền hình SBTN khởi xướng từ năm 2012. Nhạc sỹ yêu nước Việt Khang đã được tị nạn chính trị tại miền Nam California ngày 08/02/2018.

Xin quý vị hãy ủng hộ cho nhạc sĩ Việt Khang với cuốn CD này; anh là một người nghệ sĩ đầy tinh thần yêu nước hoà cùng chất nghệ sĩ đã viết lên những tác phẩm âm nhạc đi vào lòng chúng ta. Những tác phẩm mà anh bị buộc phải trả giá bằng sự tự do, tinh thần, sức khoẻ và chịu đựng bao nhiêu nỗi đau trong nhà tù cộng sản.

Chúng ta hãy cùng nghe, cùng hát, cùng chia sẻ, để cùng giữ tinh thần Việt Nam cho dù chúng ta đang định cư bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Để order CD Việt Khang: Nước Nam Của Người Việt Nam, xin vào website: sbtnonlineshop.com
Hoặc goị vào số 714-636-1121