16/01/2019 | 4

‘SBTN go’ bắt đầu tour với cộng đồng người Việt-Canada (James Thái Hoà)

‘SBTN go’ bắt đầu tour với cộng đồng người Việt-Canada (James Thái Hoà)

Từ năm 2003, SBTN (Saigon Broadcasting Television Network) đã mang đến nhiều chương trình thật giá trị đến với cộng đồng Việt Nam tại Hoa Kỳ. SBTN là đài truyền hình Việt Nam 24/7 đầu tiên và lớn nhất ở hải ngoại, và vẫn tiếp tục tìm những cách mới lạ và thú vị để kết nối gần hơn với khán giả Việt Nam trên toàn thế giới. Bây giờ, khán giả ngoài Hoa Kỳ có thể xem tất cả chương trình của đài SBTN với sử dụng của hệ thống mới, đó là SBTN go!

Để giới thiệu SBTN go đến với khán giả, SBTN đã tổ chức một tour mang tựa đề “Đến Với SBTN: Tiếng Hát Từ Trái Tim” và bắt đầu với nước Canada! Vào ngày 1 và 2 tháng 12 vừa qua, James Thái Hòa cùng với SBTN đã đến với cộng đồng Việt Nam tại 2 thành phố Ottawa và Montreal. Với sự giúp đỡ của nhóm SBTN go, gồm có Trinity Hồng Thuận, Brittany Trần, Nancy Lai và Vũ Trần, khán giả trong 2 buổi đã có thể hiểu biết thêm về hệ thống SBTN go, là một trong những mục đích truyền thanh của SBTN đang nổ lực để phát triển hơn. Và tất nhiên, khán giả có cơ hội để ghi danh với SBTN go để bắt đầu xem tất cả những chương trình của SBTN! Thêm nữa, khán giả ghi danh với SBTN go cho 1 năm cũng được tặng một Roku streaming stick, thiết bị mà quý vị có thể dùng để xem SBTN go trên TV.

Tour “Đến Với SBTN” cũng mang đến với khán giả một buổi ca nhạc văn nghệ thật tuyệt vời. Với sự góp mặt của nhạc sĩ và CEO của đài SBTN Trúc Hồ, các ca sĩ Nguyên Khang, Y Phương và Mai Thanh Sơn, xướng ngôn viên Diệu Quyên, cùng với ca sĩ của cộng đồng người Việt-Canada như Thái Hà và James Thái Hòa, SBTN tổ chức một đêm ca nhạc rất khó quên với những bài hát trữ tình quen thuộc, nhạc thính phòng, và cuối cùng là những bài hát yêu quê hương Việt Nam. Âm nhạc là một trong những cách mà người Việt ở hải ngoại có thể gìn giữ văn hóa Việt Nam trong tương lai, và cũng là cơ hội cho mọi người đoàn kết với nhau trong tình dân tộc.

Trong phần giải lao, James Thái Hòa thấy được các bạn trẻ giúp những người trong gia đình và các vị cao niên đăng ký và sử dụng hệ thống SBTN go. Nhiều người cao niên cũng chia sẻ là rất vui khi có thể xem những chương trình văn nghệ cũng như những tin tức mới nhất. Nhìn cảnh gần gũi đó làm James rất cảm động và cảm thấy ấm áp trong lòng, dù ngoài trời hôm đó rất lạnh. SBTN go cũng là một cách cho các gia đình, cũng như 2 thế hệ già và trẻ có cơ hội gần gũi hơn với nhau.

Với tour “Đến Với SBTN”, SBTN đã đạt được sự yêu thương và ủng hộ rất nhiều của khán giả trong công việc truyền hóa tiếng nói và nguyện vọng của người Việt hải ngoại. Năm nay, SBTN go sẽ tiếp tục gặp khán giả Canada, và kế tiếp sẽ có mặt tại Hội Chợ Tết Toronto vào ngày 19 tháng 1, năm 2019!  Hãy gặp nhóm SBTN go tại Toronto để hiểu biết thêm về hệ thống SBTN go cũng như ghi danh để xem những chương trình xuất sắc của SBTN! Hãy theo dõi SBTN trên trang Facebook (facebook.com/SBTNOfficial) và Instagram (@SBTNgo) để xem những tin mới nhất về tour “Đến Với SBTN”, và tiếp tục ủng hộ SBTN với chặng đường này để mang đến những chương trình hay, mới lạ và giá trị nhất đến với người Việt trên toàn thế giới. Sự ủng hộ của quý vị sẽ giúp SBTN trên con đường phát triển, gìn giữ ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam.

James Thái Hoà 

(Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả) 

TAGS: sbtngo