SBTN được phát hình trực tuyến qua ứng dụng DirecTV Now

SBTN được phát hình trực tuyến qua ứng dụng DirecTV Now

Ảnh: Twitter

Xem chương trình truyền hình SBTN trực tuyến live stream với giá $20 Mỹ Kim một tháng.

Los Angeles – Ngày 20 tháng 11 năm 2018, đài truyền hình SBTN (Saigon Broadcasting Television Network) đã chính thức tham gia vào chương trình DIRECTV tiếng Việt được phát sóng qua mạng internet (OTT – Over –The-Top) của AT&T, DIRECTV NOW.  Với ứng dụng DIRECTV NOW – được cài đặt trên điện thoại di động, hay các máy tính bảng,  khách hàng có thể xem đài truyền hình SBTN cùng với 8 đài truyền hình Việt Ngữ khác chỉ với giá $20 Mỹ Kim một tháng. Ngoài việc xem đài SBTN trên các phương tiện di động, khách hàng có thể xem SBTN trên TV nếu TV của khách hàng là Smart TV hoặc có gắn thêm bộ phận Chromecast, Apple TV hoặc Roku.

 Trọn gói chương trình TV Việt ngữ của DIRECTV NOW, SBTN là đài truyền hình đầu tiên dành cho người Mỹ gốc Việt và là tiếng nói của cộng đồng người Việt ở Bắc Mỹ. Khách hàng của DIRECTV NOW có thể thưởng thức nhiều nội dung phong phú của đài SBTN như các chương trình giải trí,  phỏng vấn, tin tức, thông tin cập nhật về cộng đồng và chương trình ca nhạc. Mùa đông năm nay, SBTN sẽ cho ra mắt một loạt chương trình mới hấp dẫn, gồm có Tiếng Hát SBTN, một chương trình truyền hình thực tế tuyển lựa ca sĩ lớn nhất hải ngoại; chương trình khởi nghiệp làm giàu – giúp các doanh gia kết nối và học hỏi thêm kinh nghiệm trên thương trường tại Bắc Mỹ từ các các cơ sở thương mại do người Việt làm chủ như Sugar Bowl và Sriracha.

Luật sư Nguyễn Đỗ Phủ, Phó Chủ Tịch của đài truyền hình SBTN cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng kể từ nay cộng đồng người Mỹ gốc Việt trên khắp nước Mỹ có thể xem được đài SBTN trên ứng dụng DIRECTV NOW.  Chúng tôi hoan nghênh AT&T vì đã mở rộng phạm vi tiếp cận, để các chương trình giải trí và tin tức có chất lượng bằng Tiếng Việt của đài SBTN đến tất cả mọi người.”

Với giá $20 Mỹ Kim một tháng, khách hàng có thể xem 9 đài truyền hình Việt ngữ sau đây:

  • SBTN
  • Film 24H
  • HONVIETV
  • S Channel
  • TViet Network
  • VGN
  • Vien Thao TV
  • Vietface TV
  • VIETV

Hoặc có thể chọn thêm các chương trình khác trên DIRECTV  NOW ngoài 9 đài Việt ngữ nói trên.

Giới thiệu về SBTN

Saigon Broadcasting Television Network (SBTN) là hệ thống truyền hình Việt Nam đầu tiên phát hình 24 tiếng đồng hồ một ngày để phục vụ cho cho nhu cầu của khán giả Việt Nam tại hải ngoại. SBTN lôi cuốn khán giả từ khắp các cộng đồng Việt Nam, từ thế hệ thứ nhất cho đến thế hệ trẻ hơn qua những chương bằng tiếng Việt như tin tức, kịch nghệ, phim ảnh, tài liệu, âm nhạc, hội luận, ra mắt thảm đỏ tại Hollywood, và nhiều chương trình khác.  SBTN được thành lập với mục tiêu kết nối thế hệ trẻ người Việt sinh trưởng tại hải ngoại về  với cội nguồn, truyền thống, và nền văn hoá quê nhà thông qua các phương tiện truyền thông và internet.  Trụ sở chính của đài SBTN được đặt tại Quận Cam, thuộc tiểu bang California – trung tâm văn hoá lớn nhất của cộng đồng Việt Nam tại hải ngoại. Ngoài ra, SBTN còn có các chi nhánh tại Washington DC, Boston, Dallas, Canada. Phần lớn các chương trình của đài SBTN được quay và phát hình tại trụ sở chính, còn các phim truyện và phim bộ dài tập đều được mua bản quyền gốc từ những nhà sản xuất nổi tiếng tại Hồng Kông, Nam Hàn, Trung Quốc, và những tập đoàn giải trí Á Châu khác.

Giới thiệu về IMD

IMD là công ty phân phối nội dung đa văn hóa hàng đầu, đại diện cho hơn 50 đài truyền hình phát hình qua mạng, và theo yêu cầu trên khắp Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ Latin và Trung Đông. Nhờ hoạt động với các nền tảng phát hình qua mạng nên IMD có thể đưa các chương trình phổ biến của các đài quốc tế hàng đầu đến với khán giả đa văn hóa trên toàn thế giới.

Liên Lạc:

Alexa DeGennaro

Quản Lý Dự Án Tiếp Thị

100 Universal City Plaza, 1440/1100, Universal City, CA 91608

Liên lạc trực tiếp: 818-777-9876