SBTN chuẩn bị thu hình chương trình âm nhạc “NHỮNG NGÀY XƯA THÂN ÁI”

SBTN chuẩn bị thu hình chương trình âm nhạc “NHỮNG NGÀY XƯA THÂN ÁI”

SBTN đang chuẩn bị thu hình cho một chương trình âm nhạc mới mang tên NHỮNG NGÀY XƯA THÂN ÁI
Nếu quý vị có những câu chuyện, những kỷ niệm đẹp về những năm tháng đã qua, những ký ức tuổi thơ không thể nào quên và có thể chia sẻ với SBTN. Những câu chuyện quý giá của quý vị sẽ được lưu giữ mãi bên cạnh những bài hát tuyệt vời trong DVD NHỮNG NGÀY XƯA THÂN ÁI. Một món quà đẹp cho ký ức không thể phai mờ. Quý vị hãy gửi thư cho chúng tôi qua E-mail: nhungngayxuathanai@sbtn.tv hoặc sbtn@sbtn.tv

Thoáng chốc đã 45 năm kể từ ngày xa xứ. Thời gian đi qua như bóng câu cửa sổ. Khúc hoàng hôn đã bắt đầu dạo trên những phím đàn, mang đến những giai điệu thật vương vấn, nhắc chúng ta về những ký ức, những kỷ niệm của một thời Trưng Vương khung cửa mùa thu, Gia Long phượng đỏ sân trường,  Duy Tân Con Đường bóng mát. Làm sao quên được đường xưa lối cũ với những con đường trải đá cả trăm năm đã được mài cho nhẳng bóng bằng những gót chân của đôi ta. Những hàng cây trăm tuổi đã từng chứng kiến biết bao nhiêu lời hẹn ước, thì thầm của những cuộc tình mong manh, chớm nở của tuổi học trò. Làm sao quên được những ngày theo em xuống phố trong mùa Xuân nắng ấm của Saigon. Làm sao quên được những ngày mưa rơi nơi cổng trường, em lo sợ trời mưa ướt áo, anh giang đôi tay hứng cả bầu trời. Để rồi thứ Bảy lại về trong nổi nhớ. Để anh vẫn sống trong âm thầm thương nhớ, vẫn hoài mong trong nỗi đợi chờ! Tất cả những khoảng khắc ấy;  những giây phút khi biết thế nào là rung động của thể xác thuở đầu đời khi uống môi em ngọt, bây giờ chỉ còn là kỷ niệm, là những ngày xưa thân ái, được cất giữ một cách trân quý, trong tâm khảm của thế hệ xa xứ của thập niên 70, 80 và 90.

SBTN sẽ thực hiện một chương trình nhạc mang chủ đề “Những Ngày Xưa Thân Ái” để đưa chúng ta quay trở về với những kỷ niệm đã từng trải qua tại Saigon, trên đại lộ Lê Lợi, Nhà Thờ Đức Bà, những buổi hẹn hò tại rạp hát Đại Đồng, cùng những buổi chiều Vỹ Dạ, và những bước chân lưu luyến trên cầu Tràng Tiền 6 vài 12 nhịp dưới những ánh trăng đêm, giọng hò Mái Đẩy từ Đông Ba qua đến Đập Đá, rồi lại từ Vỹ Dạ, Thẳng ngã Ba Sình. Rồi hôm nay ngẫm lại, những bóng xế chiều tà, bóng ngã trăng chên, ngày ấy với tiếng hò xa vọng, vẫn nhắn tình nước non cho nổi lòng người viễn xứ.

Rất mong quý khán giả ủng hộ cho chương trình này.

Download “Những Ngày Xưa Thân Ái” Sponsor Package

NHUNG NGAY XUA THAN AI sponsor package