Đang tải...
24/03/2019 | 5

Thanh tra phát hiện vi phạm về căn nhà của gia đình ca sĩ Mỹ Linh ở Sóc Sơn

Thanh tra phát hiện vi phạm về căn nhà của gia đình ca sĩ Mỹ Linh ở Sóc Sơn

Ảnh: Dân Việt

Tin Hà Nội – Báo Viettimes ngày 23 tháng 3 loan tin, ông Nguyễn An Huy, chánh thanh tra CSVN tại Hà Nội cho biết, đoàn thanh tra Hà Nội vừa phát hiện có khoảng 1,700 công trình xây dựng nằm trong quy hoạch rừng phòng hộ Sóc Sơn, thuộc huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Trong các sai phạm này, có công trình Phủ Thành Chương, và công trình của gia đình ca sĩ Mỹ Linh. Sau khi phát hiện sai phạm này, thanh tra thành phố Hà Nội đã đề nghị giải quyết đối với trường hợp vi phạm của vợ chồng ông Trương Anh Quân, bà Đỗ Mỹ Linh theo quy định của pháp luật.

Thông báo của ông Nguyễn An Huy đã khiến dư luận cảm thấy khôi hài, vì công trình sai phạm của gia đình ca sĩ Mỹ Linh đã có trong kết luận thanh tra của Sở tài nguyên và môi trường Hà Nội năm 2013, đã được truyền thông lề đảng đưa tin rầm rộ. Và sau một thời gian chìm vào im lặng, đến tháng 10 năm 2018, sai phạm về công trình của gia đình Mỹ Linh lại bùng lên khi cô ca sỹ này lên mạng xã hội Facebook công khai ủng hộ nhà hát 1,500 tỷ ở Thủ Thiêm, và cho rằng người dân không có quyền phán xét về công trình xây dựng nhà hát dù được hình  thành trên nỗi đau của dân oan Thủ Thiêm.

Tuyên bố của Mỹ Linh đã khiến dư luận Việt Nam phẫn nộ, bởi chính cô ca sĩ cũng đang có những sai phạm về đất đai, và nhiều người yêu cầu nhà cầm quyền giải quyết, tháo dỡ công trình sai phạm của cô ca sĩ vô cảm này. Thế nhưng, càng chờ thì dư luận càng thắc mắc không biết Mỹ Linh đã làm gì mà khiến cho nhà cầm quyền CSVN không dám phá dỡ công trình vi phạm của gia đình cô.

An Nhiên

Loading...