08/12/2019 | 0

Sau khi tố giác tội phạm, cô gái bị côn đồ đánh đập dã man

Sau khi tố giác tội phạm, cô gái bị côn đồ đánh đập dã man

Nạn nhân Tr. đang được điều trị ở bệnh viện sau vụ tấn công (Ảnh: xahoi24.com)

Tin từ Sài Gòn: Một cô gái 18 tuổi ở Sài Gòn bị một nhóm côn đồ đánh đập dã man sau khi cô tố giác tội phạm ăn cắp xe, và bị nhiều thương tích khắp cơ thể.

Trang tin tức online xahoi24.com dẫn nguồn tin từ chị gái của nạn nhân cho biết Nguyễn Thị Ngọc Tr. bị hành hung đến biến dạng khuôn mặt, ngực bị đâm, đứt tai, mắt trái không nhìn thấy.

Theo lời kể của người chị gái, sau khi Tr. tố giác một người tên Phan Thị Cẩm Hằng về tội lấy trộm xe lên cơ quan công an, Hằng kéo khoảng 20 côn đồ đến quá trà sữa của hai chị em ở quận Tân Bình để hành hung tập thể cô gái.

3 nam thanh niên đè Tr. ra đánh, dùng ly đập vào đầu cô, dùng dao để rạch mặt, cắt lỗ tai và đâm vào ngực phải của cô gái. Không những thế, bọn chúng còn tính cắt gân chân để Tr. tàn phế, nhưng do cô chống cự nên bọn nó cắt lệch. Tr. bị ngất xỉu vì đau và mất nhiều máu mà những kẻ tấn công còn không buông tha, một tên cầm ghế gỗ để phang vào cô gái. Những kẻ tấn công còn tiếp tục nếu không bị can ngăn.

Cô được người đưa đến bệnh viện cấp cứu và phải khâu tổng cộng 28 mũi, bao gồm 16 mũi ở đầu.

Vụ tấn công đã được báo lên công an quận Tân Bình. Tuy nhiên, công an mới chỉ đến bệnh viện để lấy lời khai của nạn nhân mà không có biện pháp gì đối với Hằng và đồng bọn. Gia đình nạn nhân cho biết Hằng vẫn thách thức họ.

Nạn nhân học đến lớp 9 thì bỏ học, cùng chị bán quán trà sữa ở đường Ni Sư Huỳnh Liên.

Gần đây có nhiều vụ án nghiêm trọng ở Việt Nam trong đó thủ phạm ra tay một cách không chùn tay với nạn nhân, kể cả người thân trong gia đình.

Quốc Tuấn