30/06/2017 | 1

Sau biệt phủ giám đốc sở tài nguyên, Yên Bái ‘xác minh’ biệt phủ giám đốc công an

Sau biệt phủ giám đốc sở tài nguyên, Yên Bái ‘xác minh’ biệt phủ giám đốc công an

(Ảnh: 24h)

Sau vụ tai tiếng gia đình giám đốc sở tài nguyên và môi trường xây khu biệt phủ nguy nga bên một bờ hồ, nhà cầm quyền tỉnh Yên Bái được cho là đang xác minh thông tin gia đình giám đốc công an tỉnh sở hữu một khu biệt phủ khác trên một quả đồi.

Báo mạng VnExpress dẫn lời ông Chu Đình Ngữ, chánh văn phòng ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái, hôm Thứ Sáu 30/06 cho biết tỉnh đã giao cho cơ quan hữu trách kiểm tra thông tin, nói rằng gia đình thiếu tướng Đặng Trần Chiêu, giám đốc công an tỉnh Yên Bái, là chủ sở hữu khu biệt phủ tại phường Yên Thịnh, thành phố Yên Bái.

Cùng ngày, Thượng tá Trụ Văn Hải, phó phòng tham mưu công an tỉnh Yên Bái, nhận định rằng, luồng dư luận về tài sản của giám đốc công an tỉnh dù có thật hay không cũng ít nhiều ảnh hưởng đến uy tín của ngành công an trong tỉnh này.

Mới đây, báo Giáo Dục Việt Nam đưa tin, một khu biệt thự được cho là thuộc sở hữu của gia đình Thiếu tướng Đặng Trần Chiêu nằm trên một quả đồi, bên cạnh đường đôi Nguyễn Tất Thành, thuộc địa phận tổ 44, phường Yên Thịnh, thành phố Yên Bái, có diện tích trên 10,000 mét vuông.

Tờ Giáo Dục Việt Nam hiện là tâm điểm của những diễn biến đang được chú ý trên cả nước. Phóng viên Lê Duy Phong được báo này cử đi làm phóng sự đã bị công an tỉnh Yên Bái bắt giữ vì tội đòi hối lộ. Tuy nhiên, những chứng cứ khiến dư luận nghi ngờ rằng đây là một vụ gài bẫy.

Huy Lam / SBTN

TAGS: yên bái