27/07/2015 | 0

Sát thủ hàng loạt bị nạn nhân bắn chết

Sát thủ hàng loạt bị nạn nhân bắn chết

Charleston, West Virginia. (CBS) – Thám tử trên toàn nước Mỹ đang xem lại một số vụ án nguội, sau khi một nghi can thực hiện ý định giết một phụ nữ ở West Virginia.

Nhưng nạn nhân còn sống mà hung thủ bị bắn chết. Cảnh sát cho biết Neal Falls 45 tuổi có thể có liên quan tới những vụ giết người mà cảnh sát đang điều tra ở Ohio, Illinois And Nevada. Vụ việc xảy ra khi hắn vật lộn với nạn nhân tại nhà của cô. Nạn nhân chỉ xưng tên là Heather, cho biết khi cô vừa mở cửa thì Neal Falls lao vào và bóp cổ cô. Một tay hắn cầm súng, một tay hắn cố gắng xiết chặt cổ cô. Heather chộp vội chiếc cào cỏ dựng cạnh đó để tự vệ. Hắn đặt súng xuống để chộp lấy chiếc cào cỏ trong tay cô. Heather tận dụng cơ hội, chộp lấy khẩu súng và bắn qua vai. Phát súng duy nhất đó trúng vào đầu kẻ đột nhập và giết chết hắn tại chỗ. Heather chạy ra khỏi nhà, đập cửa người hàng xóm và nhờ người này gọi 911. Cảnh sát tìm thấy một bộ sưu tập vũ khí trong xe SUV của Neals, gồm nhiều dao, một mã tấu, nhiều rìu, một búa tạ, một xẻng, nhiều bao rác nhựa, một bình thuốc tẩy và một áo khoác chống đạn. Họ cũng tìm thấy 4 bộ còng tay trong túi hắn.

Trung úy Steve Cooper cho biết phương pháp giết người của Neals khiến họ nghĩ đến một sát thủ hàng loạt, giết chết 9 phụ nữ trên ba tiểu bang. Ông nghĩ nếu Heather không tự vệ, có thể cô không còn sống đến giờ này. (Mai Đức)