03/12/2015 | 0

Sandra Bullock nhận con nuôi thứ nhì

Sandra Bullock nhận con nuôi thứ nhì

Los Angeles, California. (Reuters) — Nữ tài tử từng thắng giải Oscar, Sandra Bullock loan báo hôm Thứ Tư là cô vừa nhận nuôi một đứa con thứ nhì, là một bé gái 3 tuổi rưỡi, từ một cơ quan chăm sóc trẻ em về để làm em của Louis, con trai cô.

Nói chuyện với tạp chí People, ngôi sao phim Gravity nói rằng cô bắt đầu nuôi bé gái Laila từ khoảng 3 năm trước. Bé gái đã được đưa vào cơ sở chăm sóc ở Louisiana. Nữ tài tử 51 tuổi nói với báo People rằng khi cô nhìn bé Laila, trong đầu cô không còn một nghi ngờ nào nữa là bé sẽ phải ở với cô. Bullock đã nhận nuôi bé trai Louis từ cơ quan chăm sóc trẻ em tại New Orleans vào năm 2010. Louis giờ đây đã được 5 tuổi. Bullock cho rằng, những đứa trẻ hoàn toàn thích hợp đã đến với cô vào thời điểm hoàn toàn thích hợp, và giờ đây cô có một gia đình pha trộn và đa dạng, vui nhộn, đầy tình yêu thương và sự cảm thông.

Bullock cũng cho biết cô quyết định giữ kín tiến trình nhận con nuôi để bảo vệ quyền riêng tư của bé Laila. Trước đây trong năm, cô đã công khai bác bỏ tin nói rằng cô đưa thêm một thành viên mới vào gia đình. Bullock đang hẹn hò với nhiếp ảnh gia Bryan Randall. Năm 2010, cô tiết lộ mình vừa nhận nuôi bé Louis, chỉ 2 tháng sau khi thắng Oscar về nữ diễn viên xuất sắc nhất, cho vai diễn người phụ nữ nhận nuôi một thiếu niên da đen không nhà trong phim The Blind Side. Toàn bộ câu chuyện Bullock nhận con nuôi sẽ xuất hiện trong số ra ngày Thứ Sáu của tạp chí People. (Huy Lam)