04/09/2015 | 0

Sản phẩm Star Wars bày bán tại Walmart toàn quốc

Sản phẩm Star Wars bày bán tại Walmart toàn quốc

Tin Tổng Hợp. (CBS) – Theo thông cáo báo chí của Walmart, hơn 500 mặt hàng mới của Lực lượng Awakens trong phim Star Wars, được đưa ra các tiệm Walmart trên toàn quốc kể từ rạng sáng thứ Sáu.

Ngoài ra, hơn một ngàn mặt hàng khác lần đầu tiên được bán tại website Walmartdotcom. Tất cả mọi thứ từ đồ chơi đến vật dụng trong phòng ngủ đến thực phẩm và ngay cả mỹ phẩm, cũng được bày bán để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Theo CNET, đây là cơ hội cho các tín đồ trung thành của Star Wars, họ có thể đến bất cứ cửa tiệm Walmart nào để mang về nhà những món đồ chơi mới nhất và hot nhất, trước khi những người khác kéo đến. CNET khuyến khích người hâm mộ Star Wars nên nhín vài giờ của giấc ngủ, vài giờ của bữa ăn và vài giờ của tắm gội, để đến xem những sản phẩm mới bắt đầu được giới thiệu kể từ rạng sáng thứ Sáu.

Chương trình giới thiệu các mặt hàng của Star Wars được nhân viên tiếp thị Disney và Lucasfilm đặt tên là Force Friday. Nhân viên Walmart cho biết các mặt hàng áo thun, mặt nạ, logo và huy hiệu của Star Wars, được bán rất chạy. Nhiều khách hàng không mua gì cả, nhưng họ đứng ngắm thật lâu trước các món vũ khí mới, phương tiện di chuyển, đội binh Star Wars có kích cỡ như người thật và những thanh kiếm ánh sáng. Không chỉ ở tất cả các tiệm Walmart mà Toys R Us và Target cũng tham gia vào đợt bán hàng này. (Mai Đức)