16/02/2015 | 0

Sản phẩm mới giúp xóa túi mỡ dưới mắt

Sản phẩm mới giúp xóa túi mỡ dưới mắt

New Orleans, Louisiana. (CBS) – Nếu quý vị cảm thấy bực dọc vì lời nhận xét là quý vị luôn có vẻ mệt mỏi vì túi mỡ, và những nếp nhăn dưới mắt, bản tin này dành riêng cho quý vị.

Nhiều người không muốn tốn thời gian và tiền bạc vào các ca tiểu phẫu, cắt bớt vùng da dưới mắt, nay có một sản phẩm mới hứa hẹn mang lại kết quả ngay lập tức. Video cho thấy nhóm người ở độ tuổi bà nội bà ngoại, tập trung lại để tận mắt chứng kiến sự thay hình đổi dạng ngay lập tức, giúp đôi mắt người tình nguyện nhìn trẻ hơn và bớt mệt mỏi hơn.

Rose Lodrigues 55 tuổi, tình nguyện làm người đầu tiên thử nghiệm sản phẩm mới. Rose cho biết túi mỡ dưới mắt khiến khuôn mặt cô lúc nào cũng mệt mỏi, và cô không muốn xuất hiện nhiền trong các buổi tiệc. Mắt trái cô được bôi một chút kem có tên Instantly Ageless, và chỉ khoảng hai phút sau, túi mỡ dưới mắt trái hoàn toàn biến mất. Vì chỉ có một mắt được bôi kem nên sự khác biệt giữa hai mắt hoàn toàn nhận rõ. Rose kêu lên kinh ngạc, cô cảm thấy trẻ lại và nói rằng sau khi bôi thuốc, cô có thể bước ra tung hoành khắp thế giới.

Charlie Lincoln 71 tuổi, là người tình nguyện thứ hai. Khi nhìn thấy túi mỡ dưới mắt trái hoàn toàn biến mất, bà mừng đến rơi lệ. Instantly Ageless có giá 70 Mỹ kim một tuýp, không bán lẻ, chỉ bán cho những ai tham gia làm người phân phối cho chương trình tiếp thị đa cấp Jeunesse. (Mai Đức)