26/05/2016 | 0

Sản phẩm Cuddle Cot giúp cha mẹ kéo dài giờ chia tay với hài nhi chết lưu

Sản phẩm Cuddle Cot giúp cha mẹ kéo dài giờ chia tay với hài nhi chết lưu

Sioux Falls, South Dakota. (CBS) – Theo số liệu của Mayo Clinic, mỗi năm có từ 10% đến 20% phụ nữ ở Hoa Kỳ bị sảy thai. Nỗi đau này là điều mà nhiều người không muốn nhắc tới. Nhưng thực tế cho thấy mỗi năm có hàng chục ngàn phụ nữ tìm cách vượt qua sự mất mát.

Megan Bartel là một trong số đó. Megan cho biết khi phát hiện có thai, phụ nữ nào cũng mong muốn đứa con chào đời, và không nghĩ rằng niềm hy vọng tiêu tan vào ngày buồn thảm nào đó. Một hôm khi đang làm việc, Megan nhận thấy đứa con trong bụng không chòi đạp như bình thường. Cô tức tốc tới gặp bác sĩ và tại đó cô nhận được hung tin. Bác sĩ cho biết quả tim nhỏ của bào thai đã ngừng đập.

Megan cho biết vợ chồng cô trải qua vài giờ với con trai Briar trước khi tiến trình phân hủy tự nhiên xảy ra. Khi đứa bé qua đời, da chúng bắt đầu xấu đi, chuyển màu và dần bị phân hủy. Vì vậy Megan mua sản phẩm Cuddle Cot để tiến trình này chậm lại. Họ có nhiều thời gian ở bên cạnh đứa bé hơn. Sản phẩm Cuddle Cot được phát minh ở Anh quốc, gần đây được phổ biến ở Hoa Kỳ. Cuddle Cot giúp làn da của hài nhi được mát lạnh trong một khoảng thời gian nào đó, nhờ vậy cha mẹ có thể nán lại với đứa con trước khi chia tay mãi mãi. Họ chụp hình và vuốt ve đứa bé, vì chúng cũng là một thành viên của gia đình họ. (Mai Đức)