17/03/2014 | 3

Săn lùng nghi can giết 3 anh chị ruột

Săn lùng nghi can giết 3 anh chị ruột

Beaumont, Texas. (CBS)
Nhà chức trách Beaumont, tiểu bang Texas cho biết, cảnh sát tiếp tục tìm kiếm nghi canJoe Hawkins 26 tuổi, cư dân thành phố này. Cảnh sát cho rằng, nghi can bắn chết 2 anh trai và một chị gái vào chiều hôm qua trong cuộc tranh cãi, tại số nhà 3700 đường South 4. Sáng nay, cảnh sát Beaumont công bố danh tính 3 nạn nhân là Anthony Hawkins, 33 tuổi; Reshowna Hawkins, 30 tuổi và Darrel Hawkins, 34 tuổi. Thẩm phán Ransom Jones ra lệnh giải phẫu tử thi trong ngày hôm nay.
Theo lời thành viên gia đình, Anthony có 6 đứa con, Reshowna cũng có 6 đứa con và Darrel có 2 đứa con. Họ cho biết, sáng nay Joe Hawkins gọi điện thoại cho mẹ là người chứng kiến vụ nổ súng, nói anh ta yêu mẹ và không bao giờ làm hại bà, nhưng không cho biết đang ở đâu. Cả 4 nạn nhân đều bị bắn gục ở sân trước. Anthony và Reshowna chết tại chỗ. Darrel được đưa tới bệnh viện Saint Elizabeth và qua đời tại đây. Người thứ tư là phụ nữ 21 tuổi bị thương, tình trạng sức khỏe hiện nay đã ổn định.
Cảnh sát nói lúc đó có mặt người mẹ của các nạn nhân, nhưng bà chạy trốn sang nhà hàng xóm kịp lúc nên thoát nạn. Sau khi gây án, nghi can bỏ trốn trên chiếc Buick Century màu bạc, mang bảng số Texas số DS4P770. – M. Đức