31/05/2016 | 0

San Francisco: Nhân viên FBI bị mất cắp súng

San Francisco: Nhân viên FBI bị mất cắp súng

San Francisco, California. (CBS) – Cảnh sát thành phố San Francisco cho biết súng và phù hiệu của một nhân viên FBI bị đánh cắp sau khi có người đột nhập vào xe của ông tại quảng trường Alamo nổi tiếng của thành phố.

Theo cảnh sát thành phố San Francisco Carlos Manfredi, nhân viên FBI báo cho cảnh sát rằng xe của ông bị đột nhập vào chiều Chủ Nhật. Ông Manfredi nói khẩu súng ngắn Glock cỡ 0.40 bị đánh cắp cùng với phù hiệu và thông tin của ông. Ngoài ra ông không cho biết thêm thông tin nào khác. Vụ đánh cắp trên xảy ra sau một loạt các vụ đột nhập và trộm cắp, trong đó súng bị đánh cắp và được sử dụng trong các vụ giết người tại khu vực Vịnh San Francisco.

Các công tố viên cho biết, vào tháng 10 năm ngoái, ba người vô gia cư đánh cắp một khẩu súng trong chiếc xe của thường dân đậu ở San Francisco. Họ sử dụng khẩu súng đánh cắp được để giết chết một du khách ba lô và một hướng dẫn viên yoga. Ba tháng trước đó, một khẩu súng bị đánh cắp từ một chiếc xe của nhân viên Cơ Quan Quản Trị Đất Liên Bang và được sử dụng trong vụ giết hại Kate Steinle, 32 tuổi. (Nguyên Trân)