09/07/2016 | 0

San Diego: Nghi can tấn công người vô gia cư bị bắt

San Diego: Nghi can tấn công người vô gia cư bị bắt

San Diego, California. (Reuters) – Một hung thủ bị cáo buộc với một loạt các vụ tấn công nhắm vào những người vô gia cư đã từng bị kết án tù sáu năm trước cho một tội tương tự.

Đài CBS News 8 ở San Diego cho biết Anthony Padgett, 36 tuổi, trước đây đã từng bị án bốn năm tù giam cho một vụ tấn công năm 2010 vào một người vô gia cư 49 tuổi. Người này bị đốt ở Chula Vista. Tên Padgett đã bị bắt hôm Thứ năm tuần này, gần trạm xe điện ở Chula Vista, ngoại ô San Diego. Nghi can đã bị đưa vào tù vì các cáo buộc tình nghi giết người, âm mưu giết người và đốt nhà trong các vụ tấn công vào bốn người đàn ông vô gia cư ở San Diego trong tuần này khiến hai người chết và hai người bị thương nặng.

Nhà chức trách cho biết vào năm 2012 là ông Padgett cũng là một người vô gia cư, và ông này đã đốt một người bạn đang ngủ trong một bãi đậu xe siêu thị. Nạn nhân lúc đó bị phỏng gần 30% thi thể. Các công tố viên vào lúc đó đã tìm kiếm một án tù tám năm cho ông Padgett.

Các vụ tấn công người vô gia cư trong tuần này của Padgett đã làm cho các người không nhà ở San Diego lo sợ. Nhiều người đã tìm cách ngủ thành từng nhóm và ở các khu vực sáng đèn. (Lê Hoàng)