18/04/2016 | 0

San Diego: Một người bị đốt cháy tại bãi đậu xe

San Diego: Một người bị đốt cháy tại bãi đậu xe

San Diego, California. (CBS) – Tại San Diego vừa xảy ra một vụ tấn công bạo động. Nạn nhân là một người đàn ông đã bị một người đàn ông khác đổ một loại hoá chất vào người rồi châm lửa đốt.

Bà Misti Cardenas, bạn của nạn nhân nói rằng, sức nóng dữ dội phát ra từ nạn nhân và đó là cảnh tượng mà bà chưa từng trông thấy trong đời. Misti Cardenas kể câu chuyện cho biết, một người đàn ông xa lạ mà bà không hề quen biết đã đến gần bà và ông bạn tên Julio khi cả hai đang đứng tại bãi đậu xe trước tiệm Rite Aid ở San Diego. Người đàn ông nọ cầm một cái ly màu đỏ hỏi xin nước, và còn bảo họ đến xe để lấy nước. Bà này dợm bước đi nhưng bỗng đứng lại vì thấy vẻ mặt đáng nghi ngờ của người đàn ông lạ, trong khi ông Julio vẫn tiếp tục bước tới chiếc xe của mình. Kẻ lạ mặt thình lình ném một lọ đựng chất lỏng gây cháy và bật hộp quẹt châm lửa đốt ông Julio.

Bà Misti Cardenas chạy đến định tìm cách giúp nạn nhân nhưng sức nóng cao độ khiến bà phải dừng chân lại, và dùng điện thoại gọi cảnh sát, trong khi hung thủ đứng nhìn nạn nhân. Hung thủ sau đó đã nhảy lên một chiếc xe Toyota Tacoma màu đen tẩu thoát mất dạng. Các nhân chứng cho biết, nạn nhân chỉ kịp cỡi quần áo đang mặc và chạy đi cầu cứu trong khi toàn thân bốc cháy như một ngọn đuốc. Cảnh sát đang lùng kiếm nghi can được mô tả là một người đàn ông Hispanic cao khoảng 6 feet, trong độ tuổi 30 hoặc 40, lái chiếc xe Toyota Tacoma màu đen. (Song Châu)