22/07/2016 | 1

San Bernadino: Cơ sở thương mại & Motel 8 bị cháy

San Bernadino: Cơ sở thương mại  & Motel 8 bị cháy

Watts, California. (CBS) – Sở Cứu hoả thành phố và quận Los Angeles đã cố dập tắt ngọn lửa bùng phát tại thành phố Watts vào ngày hôm qua.

Toà nhà toạ lạc tại góc đường Central và South Central phát cháy dữ dội tạo một cột khói đen có thể nhìn thấy từ một địa điểm xa vài dặm. Các nhân viên cứu hoả xịt nước để chế ngự ngọn lửa từ trên mái nhà. Tuy nhiên, ngôi nhà bị nhấn chìm trong ngọn lửa chỉ vài phút sau. Cảnh sát cho biết, không rõ có phải đó là toà nhà bị bỏ hoang hay không nhưng không có người cư ngụ bên trong khi hoả hoạn xảy ra. Hoả hoạn cũng đã xảy ra tại khách sạn Motel 8 ở San Bernadino vào đêm qua.

Cuộc điều tra của cảnh sát nói rằng, lửa bắt cháy từ một bụi cây nằm dọc theo lề xa lộ 10 lan vào motel toạ lạc tại góc Hospitality Lane và Commercenter Drive lúc 9 giờ 45 phút tối qua. Khoảng 77 nhân viên cứu hoả đã được điều động đến để dập tắt ngọn lửa. Mọi người ở bên trong motel đã được di tản an toàn. Theo Sở Cứu hoả San Bernadino, ngọn lửa đã bị dập tắt vào lúc nửa đêm, và chỉ có một nhân viên cứu hoả bị phỏng nhẹ. Có hai chiếc xe bị thiêu rụi. (Song Châu)