05/10/2015 | 2

Sam Smith giới thiệu video nhạc cho phim James Bond

Sam Smith giới thiệu video nhạc cho phim James Bond

Los Angeles, California. (Reuters) – Ca nhạc sĩ đoạt giải Grammy Sam Smith vừa cho ra mắt video mang tên Writings on the Wall vào hôm thứ Hai.

Đây là video trong đó có bản nhạc nền của phim James Bond Spectre sắp công chiếu. Ca nhạc sĩ được trao giải Grammy với bản nhạc Stay With Me, hợp tác với ca nhạc sĩ Jimmy Napes cũng là người từng đoạt giải Grammy, viết ra album bán chạy nhất năm 2014 có tên In the Lonely Hour. Sam Smith tham gia trong chương trình giới thiệu ca khúc chủ đề của phim James Bond với hai ca sĩ Adele và Shirley Bassey. Bản nhạc chính của phim Spectre được phát hành vào ngày 25 tháng 9, ngay sau đó nhảy vọt lên vị trí hàng đầu của bảng xếp hạng ở Anh Quốc. Nhờ vậy Sam Smith trở thành ca nhạc sĩ Mỹ đầu tiên có bản nhạc viết về James Bond được xếp hạng nhất ở vương quốc Anh.

Trong đoạn video của bản nhạc chủ đề, nhân vật James Bond do Daniel Craig đóng vai, thực hiện một nụ hôn đam mê và nóng bỏng với ngôi sao trẻ đóng chung Monica Bellucci. Một ngôi sao trẻ khác là Lea Seydoux cũng xuất hiện trong đoạn video này, có những hành động tương tác với James Bond. Phim điệp viên 007 mới Spectre sẽ được công chiếu ở Anh quốc từ ngày 26 tháng 10, và tại Hoa Kỳ từ ngày 6 tháng 11. (Mai Đức)