03/10/2016 | 0

Saint Louis: Thiếu niên 14 tuổi bị thương nặng vụ nổ súng

Saint Louis: Thiếu niên 14 tuổi bị thương nặng vụ nổ súng

Saint Louis, Missouri. (Reuters) – Cảnh sát thành phố Saint Louis bắn bị thương một thiếu niên 14 tuổi vào sáng hôm qua.

Các viên chức địa phương cho biết, vào khoảng 9 giờ 25 phút sát, một thiếu niên gốc Phi Châu bắn một phát vào cảnh sát, sau một cuộc rượt đuổi ngắn, trước khi cảnh sát bắn trả. Một nhân chứng cho hay hai thiếu niên đang đứng trên đường khi một chiếc xe cảnh sát lái qua. Nhân chứng không muốn nêu danh vì sợ bị trả thù. Theo nhân chứng, một cậu bắt đầu chạy và cảnh sát ra khỏi xe để đuổi theo. Thiếu niên này sau đó chạy qua một trường tiểu học và hướng tới một lô đất trống.

Sở Cảnh Sát Saint Louis đăng tải trên Twiter, cho biết cậu bé đang trong tình trạng ổn định tại bệnh viện. Không cảnh sát nào bị thương trong vụ nổ súng. Theo các viên chức, cảnh sát tham gia vào vụ nổ súng không đeo máy quay trên mình và không có máy quay trên xe ghi lại vụ nổ súng. Hai cảnh sát liên quan tới vụ nổ súng là người da trắng. Cảnh sát thu giữ một khẩu súng lục bán tự động tại hiện trường. (Nguyên Trân)