17/11/2021 | 20

Sách mới ra của ông Nguyễn Phú Trọng được tung hô là “liều thuốc” cho thanh niên phòng ngừa thế lực thù địch

Sách mới ra của ông Nguyễn Phú Trọng được tung hô là “liều thuốc” cho thanh niên phòng ngừa thế lực thù địch

Ra mắt cuốn sách- Nguồn hình Vietnamnet

Tin Vietnam.- Báo Vietnamnet loan tin, vào chiều 16 tháng 11 năm 2021, cuốn sách “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam”  của ông Nguyễn Phú Trọng đã được tổ chức buổi lễ ra mắt.

Ông Phan Xuân Thuỷ, Phó ban Tuyên giáo Trung ương Cộng sản xảo ngôn rằng, sau khi công bố, các viên chức Cộng sản, các tầng lớp nhân dân trong nước, bạn bè, các chính đảng, chính khách, các nhà khoa học, nghiên cứ lý luận, và dư luận quốc tế quan tâm đón nhận và đánh giá cao.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Thứ nhất Trung ương đoàn Cộng sản cho rằng, 4 câu hỏi mà ông Nguyễn Phú Trọng đưa ra trong bài viết là những vấn đề mà thế lực thù địch đang xuyên tạc nhiều nhất, kích động thanh niên, làm xói mòn lòng tin của họ đối với con đường đi lên chủ nghĩa xã hội của Việt Nam. Ông Tuấn nịnh bợ rằng, bài viết của ông Trọng bình dị nhưng sâu sắc, nó là “liều thuốc” giúp cho các thanh niên tin tưởng, hiểu rõ, và có khả năng sàng lọc, tự đấu tranh, tự phòng ngừa các diễn biến, thông tin xấu, độc của thế lực thù địch.

Ông Phạm Minh Tuấn, Tổng biên tập Nhà xuất bản Chính trị quốc gia sự thật cho rằng, cuốn sách của ông Trọng khẳng định về con đường đi tới tương lai của Việt Nam. Lời nói của ông Tuấn khiến dư luận bật cười vì suốt những năm qua, các lãnh đạo Cộng sản liên tục ăn xin các nước tư bản.

Ngoài ra, dư luận cũng đặt nghi vấn về tác giả thật sự của cuốn sách, vì gần 3 năm nay sức khoẻ của ông Trọng rất yếu sau trận đột quỵ ở Kiên Giang vào tháng 4 năm 2019.

An Nhiên