Royal Ballet trình diễn trên đường phố Luân Đôn

Royal Ballet trình diễn trên đường phố Luân Đôn

Reuters

Các vũ công từ Royal Ballet của Anh Quốc thực hiện một bộ phim ngắn, trong đó họ biểu diễn trên những con đường vắng vẻ ở Luân Đôn theo giao điệu của The Rolling Stones, một dự án được thiết kế để làm nổi bật cảnh ngộ của nghệ thuật trong đại dịch coronavirus toàn cầu.

Những nghệ sĩ độc diễn William Bracewell và Reece Clarke, trong số những nhiều người khác, mang giày thể thao nhảy múa trên vỉa hè ngập nắng và nền đá cuội bên ngoài lối vào của một số nhà hát lớn nhất của Luân Đôn.

Các nhà hát này bao gồm Shakespeare’s Globe, Royal Opera House và Royal Albert Hall. Các nhà sản xuất của bộ phim tuyên bố rằng họ muốn làm nổi bật một lĩnh vực bị đe dọa bởi “những áp lực không ngừng của COVID-19”.

Bộ phim được đạo diễn bởi Joanna DeFelice, Mea Afghanistan Grace Hinkis và Melanie Hamrick, một vũ công ba lê kiêm vợ của ca sĩ chính Mick Jagger của The Rolling Stones. Bộ phim này được viết theo ca khúc “Living In A Ghost Town” của The Rolling Stones, một đĩa đơn được phát hành vào tháng 4 năm 2020.

Dự án nhằm mục đích gây quỹ cho Acting for Others, một mạng lưới gồm mười bốn tổ chức từ thiện chuyên hỗ trợ tài chính và cảm xúc và giúp đỡ nhân viên nhà hát. (BBT)