11/08/2015 | 0

Rory McIlroy và Tiger Woods chuẩn bị trước giải PGA Championship

Rory McIlroy và Tiger Woods chuẩn bị trước giải PGA Championship

Sheboygan, Wisconsin. (Reuters) – Tay golf số một thế giới Rory Mcllroy tổ chức buổi tập ở câu lạc bộ Whistling Straits hôm thứ Hai, chuẩn bị tham dự giải đấu PGA Championship khai mạc vào ngày thứ Năm.

Việc Rory Mcllroy trở lại sân cỏ sau khi chấn thương, quyết tâm bảo vệ danh hiệu vô địch tại giải đấu của tuần này, khiến đối thủ của anh là Jordan Spieth cũng cảm thấy dè chừng. Tay golf từng bốn lần đoạt danh hiệu vô địch bỗng trở thành mối đe dọa cho nhiều đối thủ xuất hiện tại sân Whistling Straits, sau khi anh vắng mặt gần hai tháng để nghỉ dưỡng sức vì chấn thương. Vụ việc xảy ra vào 4 tháng 7. Rory Mcllroy phải rút tên khỏi một giải đấu vì bị trật mắt cá chân trái khi đang chơi túc cầu cùng một số người bạn. Sau vài cú đánh khởi động, anh cho biết sức khỏe hiện nay rất tốt và quyết tâm của anh là phải bảo vệ danh hiệu vô địch PGA Championship.

Tuy nhiên, không phải chỉ có Rory Mcllroy hoặc Jordan Spieth để mắt tới danh hiệu vô địch. Một tay golf hàng đầu khác từng được trao giải này và giờ đây muốn lấy lại hai chữ vô địch, đó là Tiger Woods. Từng bốn lần chiến thắng giải đấu PGA Championship, và lần cuối cùng được đăng quang là vào năm 1999, Tiger Woods cho biết mục tiêu của anh tại Valhalla là trở lại thời vàng son cũ. Hôm thứ Hai, anh cũng xuất hiện ở Whistling Straits, tập luyện với Jason Dufner và Davis Love đệ tam. (Mai Đức)