22/06/2016 | 2

Ronaldo ném microphone xuống hồ

Ronaldo ném microphone xuống hồ

Lyon, Pháp. (Reuters) – Một đoạn Video do đài CMTV của Bồ Đào Nha phát hành cho thấy thủ quân của đội banh Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo lấy microphone từ tay của một phóng viên của CMTV và ném xuống một hồ nước.

Phóng viên của CMTV Diogo Torres được nghe thấy hỏi anh Ronaldo là anh đã sẵn sàng để đấu với đội banh Hungary vào hôm nay chưa. Ông Torres đã hỏi trong cuộc đi bộ buổi sáng của đội banh Bồ Đào Nha. Đội Bồ Đào Nha, một đội banh mạnh ở Âu Châu đang chịu nhiều áp lực vì thi đấu kém cỏi trong giải Euro 2016. Mặc dù đội có nhiều cú sút vào khung thành cao nhất giải cho đến nay, nhưng kết quả chỉ có một bàn thắng và hai điểm cho 2 trận đấu. Đội banh có nguy cơ phải ra về sớm.

Ronaldo cũng có trách nhiệm lớn nhất cho khởi đầu khó khăn của Bồ Đào Nha. Anh đã bỏ qua một cơ hội dễ dàng vào cuối trận hòa 1-1 với đội Iceland, và đã đá quả phạt đền ra ngoài trong trận đấu với đội Áo. Anh Ronaldo là một cầu thủ được đánh giá hay nhất thế giới, ngang tầm với Lionel Messi của đội Argentina. Các cầu thủ của Bồ Đào Nha chỉ nói là họ sẽ tiếp tục cố gắng và tin là cuối cùng các trái banh sẽ lọt lưới. (Lê Hoàng)