Rolling Stones làm rung chuyển Thượng Hải

Rolling Stones làm rung chuyển Thượng Hải

Thượng Hải. (Reuters)
Ban nhạc rock người Anh, Rolling Stones, đã trình diễn một chương trình văn nghệ tại hội trường Shanghai Mercedes-Benz như một phần của chuyến lưu diễn 14 On Fire Tour của họ. Nhóm nhạc rock cao niên gồm Mick Jagger, Keith Richards, Charlie Watts và Ronnie Wood, đã trình diễn trên một sân khấu trong hình dạng biểu tượng của ban nhạc là chiếc lưỡi và đôi môi, được mở rộng và kéo dài xuống tới khán giả.
Rolling Stones nổi lên cùng với Beatles vào đầu thập niên 1960 và trở thành một trong những nhóm nhạc thành công nhất lịch sử rock and roll, với những ca khúc ăn khách như “You Can’t Always Get What You Want” và”Satisfaction,” kết thúc chương trình trong bối cảnh của pháo bông tưng bừng.
Hằng ngàn khán giả hâm mộ đã reo hò cổ võ cho thần tượng của họ. Một khán giả là Airman Tazabek từ Kazakhstan, đang theo học tại Thượng Hải, nói cô bị thu hút bởi tinh thần tuyệt vời của nhóm nhạc. Một người khác từ Trung Quốc là Archer Zhai, cho biết chương trình này là khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời. Rolling Stones lần cuối cùng lên đường lưu diễn 50 & Counting vào năm 2012 và 2013, trong một loạt tổng cộng 30 chương trình tại Âu Châu và Bắc Mỹ. – T. Vi