05/05/2016 | 1

Rolling Stones: Donald Trump không được sử dụng âm nhạc của họ

Rolling Stones: Donald Trump không được sử dụng âm nhạc của họ

New York, New York. (Reuters) – Nhóm nhạc lừng danh Rolling Stones yêu cầu ứng cử viên Cộng Hòa Donald Trump ngưng sử dụng một bản nhạc của họ cho chiến dịch tranh cử.

Theo Reuters, yêu cầu trên được Rolling Stones đưa ra hôm thứ Tư. Trong một tuyên bố chính thức, phát ngôn viên của Rolling Stones nói rằng nhóm nhạc này chưa bao giờ cho phép ban tranh cử của nhà tỷ phú Trump sử dụng âm nhạc của họ. Và kể từ lúc này, các viên chức của ông Trump phải chấm dứt việc sử dụng những bản nhạc không được cho phép. Tuyên bố cho biết ông Trump sử dụng bài hát Start Me Up trong khi tổ chức vận động ở New York, trong ngày 3 tháng 5. Tiếng nhạc hùng hồn trỗi lên trước khi nhà tỷ phú bước lên bục sân khấu, và được chơi lại một lần nữa ngay sau khi ông Trump kết thúc bài phát biểu.

Phát ngôn viên ban tranh cử của ông Trump không trả lời câu hỏi của phóng viên, và cũng không đưa ra lời bình luận nào trước yêu cầu của Rolling Stones. Một số nghệ sĩ nổi tiếng khác cũng yêu cầu ứng cử viên Cộng Hòa này không được sử dụng âm nhạc của họ, trong đó có Adele và R.E.M. (Mai Đức)