12/11/2015 | 0

Rơi 1,600ft xuống núi tuyết mà không sao

Rơi 1,600ft xuống núi tuyết mà không sao

Rặng núi Necola, Alaska. (Reuters) — Lực sĩ trượt tuyết chuyên nghiệp Ian McIntosh may mắn thoát chết hồi tháng Tư năm nay, khi anh rơi từ trên núi xuống 1,600 feet trong khi quay một cuốn phim thể thao mang tựa đề Thiên Đàng Chờ Đợi trên rặng núi Necola ở Alaska.

Đoạn phim cho thấy anh McIntosh bắt đầu trượt tuyết xuống núi. Đột nhiên anh vấp ngã và lăn lộn xuống núi cùng với đám tuyết. McIntosh khi đó vẫn còn gắn máy vi âm trên người, cho nên những tiếng rên la của anh trong khi rơi đều được nghe thấy rõ ràng. Đoạn phim chấm dứt với một quang cảnh nhìn từ vị trí của anh McIntosh. Khi đó anh thở dốc sau cú ngã dài nhưng vẫn gắng gượng hét lên là mình không việc gì.

Một đại diện của công ty Teton Gravity Research cho biết, anh McIntosh đã thoát ra khỏi tai nạn mà không bị một thương tích nào nghiêm trọng, và rằng anh vẫn có thể tiếp tục làm phim. Theo người đại diện này thì anh McIntosh là một trong những lực sĩ trượt tuyết giỏi nhất thế giới. Anh đã làm việc với Teton Gravity Research trong nhiều cuốn phim hành động thể thao khác trong vòng 5 năm qua. (Huy Lam)