13/08/2016 | 2

Robert De Niro: Trump là điên loạn

Robert De Niro: Trump là điên loạn

Sarajevo, Bosnia. (Reuters) – Tài tử gạo cội kiêm nhà sản xuất, Robert De Niro nói hôm nay là Ứng viên tổng thống của đảng Cộng hòa, Donald Trump không nên ra cử tổng thống vì ông ấy là một người điên.
Tài tử De Niro đã phát biểu trước một cử tọa ở Sarajevo, thủ đô của Bosnia và Hezgovina. Ông đã đến thành phố để trình chiếu một phiên bản kỹ thuật số của cuốn phim Taxi Driver của đạo diễn Martin Scorsese. Tài tử De Niro thủ vai chính trong cuốn phim nổi tiếng. Ông De Niro nói với cử tọa ở hí viện Quốc gia Sarajevo là những phát biểu của ông Trump là hoàn toàn điên rồ và vô lý. Ông thêm là bây giờ giới truyền thông đã thay đổi cái nhìn của họ, và đã bắt đầu chỉ ra những sai trái trong luận điệu của ông Trump.
Từ lâu nay, ông Trump đã đổ lỗi cho các phương tiện truyền thông Hoa Kỳ là gian dối và đã bóp méo hoặc phóng đại các lời phát biểu của ông. Trong ngày hôm qua, tài tử De Niro, 73 tuổi, đã giúp khai mạc đại hội điện ảnh Sarajevo lần thứ 22. Ông cũng đã được vinh danh với giải thưởng thành tựu trọn đời cho các đóng góp của ông cho nghệ thuật phim ảnh. (Lê Hoàng)