05/03/2016 | 0

Robert De Niro khai trương quán rượu ở Pennsylvania

Robert De Niro khai trương quán rượu ở Pennsylvania

Glen Mills, Pennsylvania. (CBS) – Ngôi sao điện ảnh, nhà phê bình nghệ thuật thứ bảy, đạo diễn kiêm nhà sản xuất phim Robert De Niro xuất hiện ở Glen Mills, Pennsylvania hôm thứ Sáu, để khai trương một tiệm bán rượu mới của ông.

Video cho thấy Robert De Niro cùng đứng với một số người bạn, đồng loạt cắt băng khánh thành tiệm Fine Wine and Good Spirits Premium Collection. Nhân dịp khai trương này, Robert De Niro quảng bá dòng rượu vodka mới của ông có tên VDKA 6100. Ban tổ chức buổi lễ khánh thành cho biết trong ngày này, có 15 vị khách được chọn ngẫu nhiên cho một cuộc gặp gỡ riêng và chụp hình riêng với Robert De Niro sau đó. Những người còn lại phải xếp hàng trong nhiều giờ để có thể tận mắt nhìn ngắm ngôi sao lừng danh Hollywood. Đặc biệt những người may mắn hơn mua trúng những hộp rượu bên trong có chữ ký của tài tử từng hai lần đoạt giải Oscar.

Theo CBS News, Robert De Niro không phải là ngôi sao đầu tiên mở tiệm bán rượu ở tiểu bang Pennsylvania. Trước đó, tài tử Dan Aykroyd và Rapper 50 Cent cũng mở tiệm rượu ở những thành phố khác. (Mai Đức)