“Raya và Rồng Thần Cuối Cùng” nhấn mạnh sự tin tưởng và hoàn thuận

“Raya và Rồng Thần Cuối Cùng” là một bộ phim hoạt hình mới của hãng phim Walt Disney Animation Studios. Bộ phim sẽ đưa người xem đến với một cuộc hành trình thú vị và hoành tráng tại thế giới tưởng tượng của Kumandra. Nhân vật Raya buộc phải một mình lãnh trọng trách nguy hiểm là truy tìm rồng thần cuối cùng trong truyền thuyết để khôi phục lại vương quốc bị chia rẽ và đoàn kết người dân. Tuy nhiên, xuyên chuyến phiêu lưu, cô nhận ra rằng rồng thần không đủ để giải cứu thế giới. Để làm điều đó, cần phải có sự tin tưởng, tinh thần đồng đội, tình bạn và sự khôn ngoan của cộng đồng của cô ấy nữa.

Nữ tài tử người Mỹ gốc Việt Kelly Marie Trần là người lồng tiếng cho nhân vật Raya. Vì ảnh hưởng của dịch COVID, hơn 450 họa sĩ hoạt hình và nhà kỹ thuật học của bộ phim phải làm việc tại nhà.

Lực lượng nhân công đa dạng của hãng Disney đã mang những vùng đất trù phú của Kumandra trở nên sống động: Hai nhà văn Adele Lim, người đã lớn lên ở Malaysia và Quí Nguyễn gốc Việt, cùng chấp bút cho kịch bản của bộ phim; Nghệ sĩ Quần chúng là người Malaysia giúp thiết kế đám đông trong các cảnh trong bộ phim để phản ánh chính xác các con người của vùng Đông Nam Á. Bên cạnh đó còn có Giám Đốc Cốt Truyện, Nghệ sĩ Ánh sáng, Trưởng nhóm Tạo hình Môi Trường, Nghệ sĩ Tạo hình và Kỹ sư phần mềm cao cấp cũng là người châu Á.

Bộ phim “Raya và Rồng Thần Cuối Cùng” của hãng phim Walt Disney Animation Studios sẽ được phát hành đồng thời trong các rạp chiếu phim và trên Disney+ thông qua tính năng Quyền Truy Cập Đăc Biệt.