03/08/2015 | 5

Rapper Travis Scott bị bắt sau khi xúi khán giả nhảy qua hàng rào

Rapper Travis Scott bị bắt sau khi xúi khán giả nhảy qua hàng rào

Chicago, Illinois. (CBS) – Các nhà chức trách cho biết rapper Travis Scott phải đối mặt với cáo buộc có hành vi gây mất trật tự, sau khi xúi giục khán giả nhảy qua hàng rào an ninh lúc anh đang trình diễn tại Lollapalooza.

Tên thật của rapper là Jacques Webster, anh bị bắt hôm thứ Bảy là ngày thứ hai của lễ hội âm nhạc kéo dài ba ngày, được tổ chức ở trung tâm thành phố Chicago. Giới báo chí truyền thông tìm kiếm ý kiến của người đại diện của rapper, nhưng không nhận được câu trả lời. Melissa Stratton là phát ngôn viên Cơ quan Quản lý Khẩn cấp tiểu bang Illinois, cho biết Travis Scott chỉ trình diễn một bài hát, sau đó xúi giục khán giả nhảy qua hàng rào để tới gần sân khấu. Melissa nói khi thấy tình hình đột nhiên mất kiểm soát, rapper chạy trốn nhưng rồi bị bắt sau đó không bao lâu.

Phát ngôn viên Melissa cho biết nhân viên an ninh được tăng cường, nhanh chóng đối phó với tình trạng hỗn loạn và báo cáo không có khán giả nào bị thương. Vì những xúi giục này, Travis Scott bị buộc tội có hành vi gây mất trật tự. Giới báo chí truyền thông cũng tìm kiếm các bình luận từ phía cảnh sát Chicago, nhưng phát ngôn viên sở cảnh sát không trả lời mọi câu hỏi. Theo nhiều nhân chứng, phần trình diễn của rapper bị cảnh sát và nhân viên an ninh cắt ngang, chỉ kéo dài khoảng 4 phút. (Mai Đức)