RA MẮT PHIM THE CANYONS TẠI LỄ HỘI ĐIỆN ẢNH VENICE

RA MẮT PHIM THE CANYONS TẠI LỄ HỘI ĐIỆN ẢNH VENICE

Tin Venice – Tại buổi lễ ra mắt phim The Canyons của đạo diễn Paul Schrader ở lễ hội điện ảnh Venice, ngôi sao của phim này và nữ diễn viên Hollywood rắc rối Lindsay Lohan đã không có mặt một lần nữa, sau khi vắng mặt trong buổi ra mắt bộ phim tại LA vào đầu tháng này. Trong một buổi họp báo trước giờ ra mắt, ông Schrader nói với truyền thông báo chí ông từ chối không muốn bàn luận về cá tính của Lohan, nói thêm một cách mỉa mai rằng ngày hôm nay ông là một người được tự do, trong 16 tháng qua ông đã là con tin cho chính chọn lựa của mình, khi chọn một nữ diễn viên tài năng nhưng quá phức tạp.

Phim The Canyons được viết bởi nhà văn Bret Easton Ellis của American Spycho và cũng có phần góp mặt của nam tài tử James Deen, là một bước trong nỗ lực mới nhất hồi sinh lại sự nghiệp của cô, ở tuổi 27 có thể cô sẽ không còn nhiều thời gian nữa, theo như các chuyên gia kỳ cựu trong kỹ nghệ điện ảnh. Cựu ngôi sao trẻ em được nhiều khen ngợi cho những vai diễn trong phim The Parent Trap năm 1998 và Mean Girls năm 2004, và nổi tiếng cho những rắc rối về pháp luật bao gồm trộm cắp và lái xe bất cẩn.

Cô đã phải vào bệnh viện cai nghiện 6 lần. Trong khi bình phẩm trên bộ phim The Canyons phần lớn đều tiêu cực, các nhà bình phẩm đã khen ngợi phần diễn xuất của Lohan trong vai nữ diễn viên Tara, người tìm thấy cô trong cơn sóng gió từ sự ghen tương bởi người yêu điên rồ của mình. Phim The Canyons là một trong 20 bộ phim thi tài giành chiếc cúp thưởng Sư Tử Vàng cho giải phim hay nhất.