RA MẮT PHIM INSIDE LLEWYN DAVIS TẠI LỄ HỘI ĐIỆN ẢNH LUÂN ĐÔN

RA MẮT PHIM INSIDE LLEWYN DAVIS TẠI LỄ HỘI ĐIỆN ẢNH LUÂN ĐÔN

Tin Luân Đôn – Một buổi chiều u sầu lạnh lẽo của tháng 10 đã tươi sáng hơn bởi bóng hồng của nữ tài tử Carey Mulligan trong chiếc áo dạ hội mầu xanh của Dior, khi cô tham gia cùng hai anh em nhà làm phim Joel và Ethan Coen trên thảm đỏ tại buổi ra mắt bộ phim nhan đề Inside Llewyn Davis ở Luân Đôn. Inside Llewyn Davis là một câu chuyện thú vị về khung cảnh âm nhạc quê hương vào đầu thập niên 1960, một sự đề cao đến những người nghệ sĩ phải làm việc để sống từng ngày và đến thành phố New York.

Được kể lại qua ánh mắt của nhân vật chính Llewyn, thủ diễn bởi Oscar Isaac, bộ phim chứa đựng tất cả những tính chất đối thoại lanh lẹ và cổ điển của anh em họ Coen như từng có từ trong những phim trước đây bao gồm Oh Brother, where Art Thou? Và Barton Fink, trong đó cặp đôi thắng được giải thường hàng đầu Cành cọ vàng của Cannes vào năm 1991. Tuy nhiên hướng dẫn trong phim là giọng nói tình cảm của Isaac, người với nhân vật không tìm được sự may mắn, từ các ông bầu tổ chức văn nghệ hay người yêu lúc có lúc không của anh là Jean, do Carey Mulligan thủ diễn.

Phim này đã được ra mắt tại Cannes trong năm nay, và nhận được giải thưởng Grand Prix từ ban giám khảo. Âm nhạc trong phim đã được nhiệt tình khen ngợi bởi các chuyên gia bình phẩm, liên quan từ Justin Timberlake, T Bone Burnett và chồng của Mulligan là Marcus Mumford từ ban nhạc Mumford and Sons. Inside Llewyn Davis được công chiếu tại Hoa Kỳ vào ngày 6 tháng 12, và trên toàn thế giới vào ngày 20 tháng 12.