03/03/2021 | 36

Quyền Trưởng cơ quan Cai quản Thị trường bị tố cáo ăn trộm 3 cây của cơ quan

Quyền Trưởng cơ quan Cai quản Thị trường bị tố cáo ăn trộm 3 cây của cơ quan

Hiện trường gốc cây bị đào- Nguồn hình Tiền phong

Tin Vietnam.- Báo Tiền phong ngày 3 tháng 3 năm 2021 loan tin, ông Nguỵ Đình Phúc, đội trưởng đội Cai quản thị trường ở huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum đã gửi văn bản tố cáo cấp trên của mình là ông Lê Tuấn, quyền trưởng cơ quan Cai quản thị trường đã ăn trộm 1 cây khế, và 2 cây chè xanh tại trụ sở đội Cai quản thị trường số 2.

Trong văn bản tố cáo của ông Phúc cho biết, ông Lâm Hoàng Chương là bảo vệ của đội Cai quản thị trường số 2 đã trình báo vào ngày 28 tháng 11 năm 2020, ông Tuấn đã thuê người và xe cẩu vào đào 3 cây trên rồi chở về nhà riêng của mình ở thành phố Kon Tum.

Theo ông Chương, cây khế và 2 cây chè được trồng từ năm 1998. Cây khế được định giá theo giá thị trường là 25 triệu đồng, còn hai cây chè thì được ông Phúc cho rằng, giá trị rất cao vì đã được chồng vài chục năm nay.

Trước sự tố cáo của cấp dưới, ông Tuấn cho biết, đây là câu chuyện nhằm bôi xấu ông. Trên đời ai mà tin được chuyện ông đi trộm cây cối. Vì vậy, ông Tuấn nói cứ để cơ quan chức năng điều tra làm rõ, còn đúng sai như thế nào thì giờ ông Tuấn không biết.

An Nhiên