29/04/2022 | 85

Quỹ dân số Liên Hiệp Quốc hỗ trợ cho nhà cầm quyền CSVN 3.1 tỷ mỹ kim

Quỹ dân số Liên Hiệp Quốc hỗ trợ cho nhà cầm quyền CSVN 3.1 tỷ mỹ kim

Phạm Thị Thanh Trà- Nguồn hình Vietnamnet

Tin Vietnam.- Báo Vietnamnet ngày 29 tháng 4 năm 2022 loan tin, Quỹ Dân số Liên Hiệp Quốc tại Việt Nam thông báo hỗ trợ cho bộ Nội vụ và các cơ quan liên quan cộng sản 3.1 tỷ Mỹ kim để thực hiện, và giám sát thực hiện các chính sách về phát triển thanh niên toàn diện, và thúc đẩy sự tham gia của thanh niên, bao gồm cả trong tình trạng khủng hoảng về thiên tai và dịch bệnh.

Ba Naomi Kitahara, Trưởng Đại diện của Quỹ Dân số Liên Hiệp Quốc tại Việt Nam cho biết, dự án sẽ được phát triển trong 5 năm từ 2022 đến 2026. Trong quá trình phát triển dự án, phía Quỹ sẽ hỗ trợ bộ Nội vụ và các cơ quan liên quan phát triển, giám sát dự án có hiệu quả, giúp thanh niên phát triển toàn diện, nhất là các lĩnh vực tiếp cận giáo dục kỹ năng số, và giáo dục giới tính, tình dục toàn diện.

Bà Phạm Thị Thanh Trà, Bộ trưởng Nội vụ Cộng sản cho biết, nguồn lực mà Quỹ Dân số Liên Hiệp Quốc hỗ trợ nhà cầm quyền là rất đáng trân trọng, giúp cho nhà cầm quyền có thể hoàn thành các mục tiêu phát triển đến năm 2030 mà nhà cầm quyền đã cam kết thực hiện.

Bà Trà hy vọng, trong thời gian tới Quỹ sẽ tiếp tục dành nguồn lực để hỗ trợ cho bộ Nội vụ Cộng sản tổ chức các khoá đào tạo, bồi dưỡng cho viên chức Cộng sản nâng cao năng lực, có chất lượng cao.

An Nhiên