Đang tải...
11/06/2019 | 4

Quốc hội và giới truyền thông nhà đảng đang giúp Ngọc Trinh quảng cáo miễn phí

Quốc hội và giới truyền thông nhà đảng đang giúp Ngọc Trinh quảng cáo miễn phí

Sau sự kiện ăn mặc hở hang tại liên hoan phim Cannes, đến nay, chuyện ăn mặc của người mẫu Ngọc Trinh dường như đang được truyền thông lề đảng khai thác triệt để.

Chỉ với một bộ đồ hở được bộ trưởng văn hóa cộng sản đánh giá là phạm pháp tại Cannes, cô người mẫu Việt Nam nổi tiếng với phát ngôn “tình yêu không có tiền thì cạp đất mà ăn” giờ đây lại nổi tiếng hơn bao giờ hết. Ngọc Trinh xuất hiện với xuất hiện dày đặc trên truyền thông, làm lu mờ hình ảnh các ngôi sao trong giới showbiz Việt.

Không phải bằng tài năng, mà chỉ với bộ đồ Ngọc Trinh đang khoác trên người tại Cannes, cũng đủ khiến giới truyền thông lề đảng “say mê” khai thác,  từ báo Vietnamnet của bộ Thông tin và Truyền thông, đến Zing, Eva và nhiều tờ báo khác. Chẳng những với báo giới, mà lối ăn mặc của Ngọc Trinh cũng đã len lỏi vào trong tận nghị trường Quốc hội, và là đề tài  nóng trong kỳ họp Quốc hội lần thứ 7 vừa qua của nhà cầm quyền Cộng sản.

Khi chuyện ăn mặc được xem là phản cảm của cô người mẫu tưởng rằng đã chìm lắng, thế nhưng nó lại được dậy sóng hơn bao giờ hết khi ông Nguyễn Ngọc Thiện, bộ Trưởng bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch “đưa vào” Quốc Hội bày tỏ sẽ xử phạt cô. Tuyên bố của ông Nguyễn Ngọc Thiện trở thành một cú PR quảng cáo cho Ngọc Trinh trên các tờ báo ngoại quốc.

Trên trang tìm kiếm google chiều ngày 11 tháng 6 năm 2019, từ khoá Ngọc Trinh đã được trả kết quả với 75,900,000 lượt trong vòng 0.54 giây.  Thậm chí các bài viết về việc Ngọc Trinh bị xử phạt vì ăn mặc theo định hướng thuộc giai cấp bần cố nông đã xuất hiện trên đài Fox News, Daily Mail, US Magazine,  7 News Úc Châu, US Weekly…. Có lẽ chưa bao giờ trong lịch sử đảng đây là lần đầu tiên đảng đã thành công vượt bực trong việc quảng cáo miễn phí cho người mẫu nước nhà chỉ bằng cách “cấm” và “xử phạt”.

An Nhiên 

Loading...