QUẢNG CÁO TRÊN ĐÙI GÁI ĐẸP TẠI NHẬT BẢN

QUẢNG CÁO TRÊN ĐÙI GÁI ĐẸP TẠI NHẬT BẢN

Tin Tokyo – Các nhà quảng cáo ở Nhật hiện đang tìm kiếm những phương tiện mới để quảng cáo những món hàng của họ. Các phương tiện quảng cáo như bảng hiệu hoặc truyền đơn nay đã trở thành cũ kỹ, và các công ty nay tìm kiếm những phương tiện mới hơn, lạ hơn để phục vụ cho nhu cầu quảng cáo của các thân chủ của mình. Một công ty đã nghĩ ra một phương cách rất bất thường, đó là trên đùi của những người đẹp. Ông Hidenori Atsumi, một chuyên viên về quảng cáo cho biết đùi của một người đẹp là nơi bất cứ người đàn ông nào cũng muốn nhìn thấy, trong khi những phụ nữ thì cũng đồng ý để khoe ra.

Ông cho rằng thân thể của phụ nữ sẽ là giới tuyến cuối cùng của ngành quảng cáo. Tại khu vực Shibuya đông đảo người qua lại của thủ đô Tokyo, hơn 80 phụ nữ gồm từ sinh viên cho đến các bà nội trợ, đã tụ tập để tham dự vào chương trình quảng cáo kỳ khôi này. Mỗi người được đề nghị trả 3000 Yen tức khoảng 30 đô-la, để chỉ đi vòng vòng khu Shibuya trong ít nhất là 8 tiếng đồng hồ, với mẫu quảng cáo của các công ty được dán trên đùi của họ. NHững người này phải trên 18 tuổi, và phải hứa sẽ liên lạc với ít nhất là 20 người trên các trang mạng xã hội của mình để phổ biến hình ảnh cặp đùi của họ với mẫu quảng cáo trên đó. Những phụ nữ này được yêu cầu mặc mini-skirt và vớ dài, để bất cứ ai cũng phải chú ý đến cặp đùi thon đẹp của họ. Một bà nội trợ 26 tuổi tên Niho Matsumoto nói nếu cho phép quảng cáo ở bụng hoặc ở mông thì sẽ làm cho cô mắc cỡ, nhưng nếu quảng cáo trên đùi thì được.

Phát ngôn viên của công ty cho biết có đến 3200 phụ nữ đã ghi danh để cho mướn cặp đùi của mình cho các công ty quảng cáo, được tổ chức ở 8 địa điểm khác nhau trên toàn nước Nhật. Lần này những mẫu quảng cáo là của một tiệm sửa sắc đẹp, và của công ty Universal Pictures để vận động cho cuốn phim Ted được phát hành trên DVD. Khách qua đường đã hưởng ứng khá nồng nhiệt, một người đàn ông tên Shota Kitada còn nói ông rất cám ơn, vì nay ông có quyền nhìn thẳng vào đùi người đẹp mà không cảm thấy ngượng ngùng.