14/01/2015 | 0

Quân nhân chết sau khi trở về từ Tây Phi

Quân nhân chết sau khi trở về từ Tây Phi

Killeen, Texas. (CBS) — Cảnh sát ở Killeen, Texas cùng với một toán dọn dẹp chất liệu độc hại và nhiều xe cứu thương đã phong tỏa một khu phố ở phía nam trung tâm Killeen, sau khi thi thể của một người đàn ông được tìm thấy nằm chết trên sân trước một căn nhà vào sáng Thứ Ba ngày 13 tháng 1.

Nhiều xe cảnh sát đậu chặn lối vào tuyến phố 3200 đường Cantebrian Drive, gần trường trung học Ellison. Cảnh sát cũng che lại khu vực tìm thấy xác người đàn ông. Các giới chức ở căn cứ Fort Hood trong cùng ngày xác nhận người đàn ông tử vong là một binh sĩ vừa trở về sau một cuộc điều động đến vùng Tây Phi. Các giới chức Lục Quân Hoa Kỳ cũng có mặt tại hiện trường cùng các nhân viên công lực. Một thẩm phán dân sự cũng được gọi đến hiện trường để đưa ra một tuyên bố tử vong. Trước đó vào khoảng 8 giờ sáng Thứ Ba, các đơn vị cứu hỏa đã đến hiện trường sau khi nghe báo cáo có một người đàn ông nằm ở trong sân nhà. Một người hàng xóm cho biết ông ta trông thấy thi thể tại đó vào khoảng 7 giờ 30 phút sáng.

Các giới chức chưa nói gì về nguyên nhân của vụ tử vong, nhưng truyền thông địa phương nêu nghi vấn liệu đây có thể là một trường hợp Ebola. (Huy Lam)