Quán Mi La Cay phục vụ các món ăn đường phố Việt Nam tươi ngon

Quán Mi La Cay phục vụ các món ăn đường phố Việt Nam tươi ngon

Năm 1979, Trinh Ông rời Việt Nam cùng gia đình và định cư tại khu vực Seattle. Bốn mươi năm sau, bà là chủ nhân và điều hành Mi La Cay. Đây là một quán phục vụ các món ăn Việt Nam chính thống nằm trong khu phố bình dị của Little Saigon tại Seattle.

Bà Trinh tiếp quản nhà hàng từ anh của cô. Nhà hàng này được người anh mở vào năm 1992. Lúc đó bà đang đi học để làm kế toán, nhưng vì không thích ngồi vào bàn cả ngày nên bà đã sớm từ bỏ công việc này và phụ giúp anh tại tiệm Mi La Cay. Hai người làm việc với nhau một thời gian cho đến khi anh cô quyết định giải nghệ. Bây giờ bà tự điều hành nhà hàng và bà cho biết bà thực sự thích thú với điều này.

Bà bắt đầu học nấu ăn ở Việt Nam khi mới 12 tuổi. Bà Trinh và anh của bà đều thích nấu ăn cho mọi người. Họ chuyên về mì trứng, tất cả mì của họ đều được làm tại nhà và người ăn có thể nhận thấy rõ độ tươi ngon của từng sợi mì. Một vài món ‘nhất định phải thử’ trong thực đơn là Bò chow Foon, Salad đu đủ đậu hũ, Gà chow Mein và mì nước đậu hũ chay.

Theo Seattle Refined đưa tin, ăn tối tại Mi La Cay và trò chuyện với bà Trịnh về tình yêu ẩm thực của bà ấy sẽ là một kinh nghiệm thú vị cho các thực khách. (BBT)