Quận hạt Santa Clara được chuyển từ ngạch màu tím sang ngạch màu đỏ

Quận hạt Santa Clara được chuyển từ ngạch màu tím sang ngạch màu đỏ

Quận Hạt Santa Clara đã chuyển từ Ngạch Màu Tím sang Ngạch Màu Đỏ trong hệ thống đánh giá mức độ rủi ro COVID-19 của Tiểu Bang này.

Ngạch Màu Đỏ (Red Tier) là Ngạch có mức độ rủi ro với ít hạn chế hơn. Lý do họ có thể chuyển sang Ngạch Màu Đỏ là vì số người đi xét nghiệm trong Quận Hạt tăng cao hơn so với số trường hợp bị nhiễm COVID-19.

Tiệm nails và một số các dịch vụ chăm sóc cá nhân khác đã có thể được mở cửa trong nhà. Tuy nhiên, các dịch vụ đòi hỏi tiếp xúc quá gần và phải tháo khẩu trang khi thực hiện sẽ không được cho phép, điển hình là các dịch vụ từ cổ trở lên như nối mi hay wax lông mày.

Để biết thêm chi tiết về những công ty nào được mở cửa và mở cửa như thế nào để được an toàn, vui lòng truy cập sccgov.org/cv19business. Nếu quý khán giả có bất kỳ thắc mắc hay mối quan tâm nào liên quan đến công ty, vui lòng truy cập trang web dành cho cộng đồng tại: scccovidconcerns.org. Ngoài ra, không khí ô nhiễm do khói và tro bụi từ các đám cháy vẫn còn tiếp tục lan rộng trong vùng Vịnh.

Quý khán giả hãy ở nhà nhiều nhất có thể và luôn đeo khẩu trang nếu phải đi ra đường. Khói bụi ô nhiễm có thể sẽ gây ra ngứa mắt, đau rát cổ họng, hen suyễn và các vấn đề về hô hấp khác. Hãy truy cập Airnow.gov để kiểm tra tình trạng không khí trong khu vực của quý khán giả. (BBT)