29/01/2015 | 3

Quân đội VN “thua Tàu khựa 20 bậc”?: TẦM BẬY!!!

Quân đội VN “thua Tàu khựa 20 bậc”?: TẦM BẬY!!!

BBC chạy tít Quân đội Việt Nam “thua Trung Quốc 20 bậc” sau khi lấy phân tích của đám Thương Mại Bên Trongbú sì nét in sai đờ để làm cơ sở dữ liệu. Đã biểu là đừng tin tụi đế quốc, nhất là đám chỉ biết buôn bán thì làm gì thấy được sức mạnh của quân đội anh Phành Quang Thung!? Xem nè:

Thương Mại Bên Trong hay Bên Trong Thương Mại gì gì đó nó lấy quân số làm chuẩn: Tàu cộng có 2,2 triệu tên cầm súng. Việt cộng thì có 400.000 quân cầm quần. Vậy là thua!

So sách dzậy là dốt! Chỉ biết thấy lượng mà không nhìn ra phẩm! Đây nè:

Quân của Phành tượng đái tuy ít nhưng… tướng nhiều. Tụi Tàu ô nó có hơn 2 triệu quân mà chỉ có 190 thằng tướng cướp, trong khi dưới trướng của Phành tướng quân có tới 489 mạng mang sao. Đó là chưa nói đến cái đám cuốc hộ dật dờ, tiết kiệm ba cái thứ sao vàng năm cánh mộng hồn quanh, làm anh em của đại tướng tâm tư quá cỡ thợ mộc, chứ không thì tướng của Phành ta lên đến… bạc ngàn.

Nhưng so con số tướng tá cũng chưa nói lên được cái phẩm chất vượt trội của quân đội nhăn răng ta. Phải nhìn đại tướng họ Phành, người đứng đầu đoàn quân đã từng đánh cho sặc máu đồng bào miền Nam, mới thấy được phẩm chất rất phành có một không hai – từ dung nhan cho đến dáng ngồi – mới thấy cái lượng 2,2 triệu tên giặc cờ đen là đồ bỏ:

Rồi cái đám Thương Mại Bên Trong lại còn lấy cái chuẩn… tiền để mà so đo. Thiệt hết biết à nghe. Nó chỉ biết nhìn vào con số 3,3 tỷ đô la ngân sách của quân đội nhăn răng ta để rồi cho quân ta đứng tít dưới đít quân Tàu tới 20 bậc! Nó không biết rằng thời đại ngày hôm nay, dưới sự lãnh đạo thiên tài của Phành Đại Tướng, sức mạnh của quân đội không nằm ở sở trường nhắm thẳng quân thù mà bắn ở sa trường mà ở cái nghề rút ruột công trình, đội vốn dự án ở thương trường. Rõ!?

Chưa rõ thì coi nè: nội năm 2014 thôi đoàn quân của đại tướng kiếm được 292 nghìn tỷ đồng, tăng 18% so với năm trước. Nội thằng Viettel thôi nó cũng mần được đâu 197 tỷ đồng. Rồi nào là Tổng cty Xây dựng Lũng Lô, Tổng cty 319, Tổng cty Đông Bắc, Tổng cty Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị, Tổng cty Trực thăng Việt Nam, Tổng cty Xây dựng Trường Sơn, Tổng cty 789, Tổng cty Xây dựng công trình Hàng không ACC… toàn là tổng không hà! đứa nào cũng làm ăn phát đạt, rổn rảng tiền Hồ. Giặc nào vào ta đem tiền ra quăng cho nó lượm chứ cần gì phải bắn cho nó bất nhân. Ưu việt là chỗ đó. Cứ nhìn phong cách đại gia của đại tá thích cầm tiền hơn cầm súng Phùng Quang Hải, xếp sòng sư đoàn làm ăn 319 là thấy ngay sức mạnh ưu việt của quân đội nhăn răng ta:

Sau cùng, quân ít quân nhiều, tướng nhiều tướng ít, tiền bạc rủng rỉnh hay nghèo rớt mồng tơi cũng là thứ yếu. Đây mới là vũ khí chiến lược làm nên sức mạnh của quân đội nhăn răng ta mà chỉ nhờ vào thiên tài tượng đái Phành Quanh Thung quân đội ta nhăn răng ra mới có:

Cứ thấy kẻ thù là ôm chầm nó làm bạn; cứ thấy đám dân đen có xu thế ghét kẻ thù thì cứ lôi đầu chúng ta mà mắng, bắt, tù. Bất chiến tự nhiên thành.

Có ông bộ trưởng quốc phòng nào mà được quân xâm lược nó tiếp đại trọng thị!? Quân đội như vậy không mạnh nhất hành tinh thì còn ai khác?!
BBC đăng bài bậy bạ như vậy tượng đái tâm tư lắm đó!!!

Tay Súng Khẩu Cầm

Nguồn: Blog Dân Làm Báo

(Các bài viết trong mục Blog thể hiện quan điểm riêng của tác giả.)