14/11/2019 | 0

Quân đội CSVN mở tiệc long trọng đón công an Trung Cộng

Quân đội CSVN mở tiệc long trọng đón công an Trung Cộng

Ảnh: báo Biên Phòng

Tin Vietnam.- Báo Biên Phòng loan tin, vào tối ngày 12 tháng 11 năm 2019, tại Hà Nội, bộ tư lệnh bộ đội biên phòng cộng sản Việt Nam đã mở tiệc lớn chiêu đãi đoàn đại biểu cơ quan cai quản di dân quốc gia, và bộ công an Trung Cộng.

Chủ trì buổi tiệc là thiếu tướng Đỗ Danh Vượng, chính uỷ bộ đội biên phòng. Tham gia buổi tiệc còn có đại diện bộ chỉ huy Biên phòng các tỉnh biên giới phía Bắc Việt Nam như: tỉnh Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Hà Giang, và Lào Cai.

Tại buổi tiệc chiêu đãi, ông Vượng bày tỏ sự vui mừng đối với đoàn đại biểu của Trung Cộng vì sự thành công trong cuộc hội đàm hợp tác giao lưu công tác chính trị, hợp tác thực thi luật pháp. Tuy nhiên nội dung của hội đàm về chính trị, luật pháp như thế nào thì không được báo Biên phòng đề cập đến. Ông Vượng cho rằng, chuyến thăm kéo dài từ ngày 11 đến ngày 15 tháng 11 này của đoàn Trung Cộng góp phần tăng cường mối quan hệ, đoàn kết, tin cậy giữa 2 quốc gia.

Trung Cộng đã xâm chiếm cả Biển Đông và trên đất liền như Ải Nam Quan, 1/2 thác Bản Dốc của Việt Nam. Bộ đội biên phòng Cộng sản Việt Nam đã để mất lãnh thổ, và giờ đây họ lại vui vẻ đón tiếp kẻ thù khiến dư luận bất mãn.

An Nhiên