Quận Cam chuẩn bị diễn ra Hội Chợ Y Tế lần thứ 6

Quận Cam chuẩn bị diễn ra Hội Chợ Y Tế lần thứ 6

Hội chợ y tế vào năm 2014 thu hút hàng trăm người. / Hình: OC Register

Các bác sĩ nha khoa và y khoa sẽ tập trung ở Đại Học Concorde College, Garden Grove, để phục vụ miễn phí. Ưu tiên theo thứ tự cho những người đến trước.

Thượng nghị sĩ Janet cho biết, kể từ năm 2010, bà luôn tìm cách cung cấp dịch vụ y tế cho cư dân quận Cam không có bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm có giới hạn, bằng cách tổ chức hội chợ cung cấp dịch vụ chữa răng và đề phòng bệnh. Qua việc này, bà giúp cư dân phòng bệnh, hay xác định bệnh trước khi nặng hơn; có thể giúp tránh vào bệnh viện cũng như các trung tâm cấp cứu tốn kém.

Hội Chợ Y Tế sẽ cung cấp các dịch vụ nha khoa gồm trám răng, nhổ răng, khám ung thư miệng, giúp làm sạch răng; các dịch vụ y tế gồm cho toa, khám, theo dõi nhịp tim, khám bệnh suyễn, cao máu, tiểu đường, đột quỵ, và mập phì.

“Tất cả các chuyên viên nha khoa và Y khoa làm việc tại Hội Chợ Y Tế hoàn toàn tự nguyện. Họ bỏ thời gian và công sức để giúp cư dân cần các dịch vụ y tế. Tôi xin chân thành cảm ơn lòng quảng đại của họ, và hy vọng là cư dân Quận Cam sẽ tận dụng cơ hội quý giá này,” Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn nói.

Hội Chợ Y Tế được thực hiện qua sự phối hợp của văn phòng Thượng nghị sĩ Janet Nguyễn cùng Quỹ Trung Tâm Quận Cam, Bệnh Xá Miễn Phí Lestonnac, Nhà Thờ Mariners, Đại Học Concorde Career College, Đại Học Cộng Đồng Coastline, Brand New Day Health Plan và công ty SoCal Gas.

Hội Chợ Y Tế ngày Thứ Bảy, ngày 19 Tháng 9 sắp tới sẽ không có khám mắt. Tuy nhiên, một Hội Chợ Y Tế khám mắt sẽ được tổ chức vào ngày Thứ Bảy, 24 Tháng 10, năm 2015, cũng tại Đại Học Concorde College.

Hồng Tú / SBTN