19/12/2014 | 4

Quán café mèo ở New York

Quán café mèo ở New York

New York, New York. (CBS) – Quán cà phê mèo rất phổ biến ở nước ngoài. Nhưng hiện nay, nhiều người thực hiện ý tưởng mới mẻ này ở Hoa Kỳ.

Mời quý vị đến quán cà phê Meow Parlor vừa mới mở ở New York. Meow Parlour cho phép người yêu mèo chơi đùa với mèo con, với giá 4 Mỹ kim cho mỗi 30 phút, giúp cư dân thành phố thư giãn và tách rời khỏi nếp sống tất bật hàng ngày. Tuy nhiên, Meow Parlour cũng khuyến khích người đến thăm nên nghĩ đến việc cho những bé mèo này một ngôi nhà êm ấm. Đám đông vây quanh các khung cửa bên ngoài Meow Parlour trên đường Hester, chụp hình hoặc vẫy tay với các bé mèo đang đùa giỡn cùng các thiết bị tập thể dục nhỏ trên sàn.

Devon Smith tự nhận là người rất yêu mèo. Từ khi Meow Parlour mở cửa, cô thường đến để tán tỉnh mèo Lucky Lemon, là một trong 8 bé mèo chinh phục được sự chú ý của khán giả. Christina Ha là chủ nhân của những bé mèo này, nói số lượng người vào đùa giỡn và ôm ấp mèo đông tới mức cô phải yêu cầu mọi người hẹn giờ trước. Cô nói lý do khiến mọi người đổ xô tới là vì họ muốn được ôm hôn, ve vuốt và thư giãn sau giờ làm việc.

Adam Gonzales cũng là một người mê mèo như điên. Anh sốt ruột muốn dẫn vợ đến ngay để cả hai cùng đùa giỡn với các bé mèo dễ thương. (Mai Đức)