Quán cà phê Việt Nam Reigncafe tiếp tục mở thêm chi nhánh tại trung tâm DCU ở Worcester

Quán cà phê Việt Nam Reigncafe tiếp tục mở thêm chi nhánh tại trung tâm DCU ở Worcester

Ảnh: masslive

Một quán cà phê mới của Việt Nam sẽ thế chỗ của Figs&Pigs trong Trung tâm DCU, Worcester. Người đồng sáng lập tên là Tâm Lê, đồng thời là chủ sở hữu Reign Drink Lab ở Boston cho biết REIGNcafe cũng đang dự định sẽ mở cửa ở Foster Street vào mùa xuân này.

Ý tưởng  chính của quán là sẽ mang cà phê, trà và sinh tố Việt Nam đến trung tâm thành phố Worcester, cùng các món ăn như bánh mì, mì tô và salad.

Anh Tâm Lê cho biết rằng thực đơn sẽ giữ hương vị truyền thống nhưng vẫn sẽ thêm thắt, điều chỉnh để phù hợp với khẩu vị thực khách hơn. Nhóm của anh Lê đang hợp tác với anh Sơn Võ của nhà hàng Sturbridge’s Kaizen và Pho Sure ở Shrewsbury.

Theo tờ Masslive đưa tin, anh Lê khẳng định rằng REIGNcafe sẽ chuyên về cà phê Việt Nam, nguyên liệu sẽ được nhập cảng từ Việt Nam. Cả anh Lê và Võ đều là người gốc Việt và muốn gìn giữ văn hóa Việt Nam.

Sở dĩ đặt chi nhánh 2 của REIGNcafe ở Worcester vì nơi đây có những con người chân chất, và đôn hậu . Dorchester là nơi tọa lạc của cửa tiệm đầu tiên. Ngoài ra, Trung tâm DCU đặc biệt hấp dẫn, quy tụ nhiều sự kiện từ khúc côn cầu đến đấu trường bóng đá, phù hợp với những gì công ty này tìm kiếm.

Anh Tâm Lê cho biết rằng giá trị cốt lõi của quán là mang đến những đồ uống và ẩm thực chất lượng cao cùng với cách phục vụ tận tâm. (BBT)