Quán cà phê thứ ba của người gốc Việt Quận Cam bị cướp trong 2 tuần

Quán cà phê thứ ba của người gốc Việt Quận Cam bị cướp trong 2 tuần

Theo KABC, cảnh sát địa phương đang lùng kiếm hai nghi can trộm cắp tại một quán cà phê của người Việt Nam ở thành phố Santa Ana Quận Cam Nam Cali trưa thứ Hai 21/11, cùng với một người thứ ba trợ giúp kẻ gian cướp tiền.

Nguồn tin của cảnh sát nói rằng, hai người đàn ông lạ mặt quấn khăn che mặt, có mang theo súng và dao đã chạy vào tiệm cà phê M & Tôi ở đường First, chĩa vào khách hàng và các nhân viên bán hàng, buộc phải đưa tiền. Một người thứ ba đã đến phía sau quầy bar, gom hết các tờ giấy bạc trong tủ tiền ra đưa cho hai người đàn ông nọ.

Cuộn băng ghi hình giám sát cho thấy, hai người đàn ông lạ mặt ra lệnh cho tất cả mọi người nằm xuống sàn và chạy ra ngoài.

Cảnh sát cho biết nghi can thứ nhất có mang súng, khoảng từ 18 đến 25 tuổi, tóc đen, vóc dáng trung bình và cao chừng 5.7 feet . Nghi can thứ hai cầm dao, khoảng từ 15 đến 21 tuổi, tóc đen, gầy và cao chừng 5,5 feet. Cả hai tên cướp cùng với người đàn ông thứ ba đã tẩu thoát trước khi cảnh sát đến nơi.

Giới chức thẩm quyền tại địa phương cho biết đây là quán cà phê của người gốc Việt thứ ba bị cướp trong vòng 2 tuần lễ qua, với những tình huống tương tự. Cảnh sát nghi đây là một tổ chức có liên kết với nhau.

Song Châu / SBTN