Đang tải...

Quán cà phê Roasters nổi tiếng với hương vị cà phê Việt Nam ở Philadelphia

Quán cà phê Roasters nổi tiếng với hương vị cà phê Việt Nam ở Philadelphia

Ảnh: Craig Laban

Theo tờ Philadelphia Inquirer đưa tin, Quán Café Du Monde ở thành phố New Orleans, Louisiana từ lâu được biết đến với món “café au lait” và bánh “beignet” danh tiếng. Quán pha cà phê bằng phin với hương vị gợi nhớ đến cà phê ở Việt Nam.

Tuy nhiên, gần đây quán Café Du Monde đang phải cạnh tranh với một đối thủ mới. Đó chính là quán Càphê Roasters của cô Thu Phạm, khai trương hồi năm ngoái ở khu vực Harrowgate thuộc thành phố Kensington, Philadelphia. Cô đến tận Châu Á tìm nguồn cung cấp hạt cà phê để bày tỏ lòng tôn kính với nguồn gốc của gia đình. Cô Thu Phạm tạo ra tiến trình rang hạt cà phê bao gồm 3 bước cho món cà phê espresso Việt Nam.

Những chiếc phin pha cà phê có thể được tìm thấy ở bất kỳ khu chợ địa phương Châu Á nào với một mức giá rất rẻ. Thức uống cà phê espresso của cô Thu Phạm thu hút nhiều khách hàng với những hạt cà phê chất lượng cao có nguồn gốc từ Thái Lan và Việt Nam. Đặc biệt, hạt cà phê Arabica có nguồn từ vùng Tây Nguyên ở Việt Nam giúp tạo ra một cốc cà phê mịn màng, phức tạp và ấn tượng.

Không chỉ vậy, một phần lợi nhuận của quán Càphê Roasters sẽ được chuyển đến cho tổ chức 12plus.org. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận liên kết với các trường công để gia tăng sự công bằng trong giáo dục. (BBT)

Loading...